Vợ chết sững phát hiện lý do quyết tâm “bám trụ” lại thành phố của chồng

TPO - Nếu anh ấy còn ở tuổi trẻ người non dạ thì còn có lí do để thông cảm, để xem xét mà tha thứ, đằng này theo tôi sự việc xảy ra cũng đã lâu rồi, quan hệ của chồng chị và cô gái nhà hàng kia rõ ràng là sâu đậm thì anh ấy mới một mực bám trụ lại thành phố để dễ bề chăm lo, o bế cho bồ trẻ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những diễn biến trong câu chuyện Chồng mất trắng vì ham hố em…”rau sạch”, chẳng ai có thể nói lời bênh vực cho việc làm đáng xấu hổ của chồng chị khi mà anh ấy đã bước qua tuổi 45 lại sắp lên vai ông ngoại, ông nội phải không chị? 

Nếu anh ấy còn ở tuổi trẻ người non dạ thì còn có lí do để thông cảm, để xem xét mà tha thứ, đằng này theo tôi sự việc xảy ra cũng đã lâu rồi, quan hệ của chồng chị và cô gái nhà hàng kia rõ ràng là sâu đậm thì anh ấy mới một mực bám trụ lại thành phố để dễ bề chăm lo, o bế cho bồ trẻ.

Thực ra đối với chị, anh ấy cũng chẳng còn giữ được tình chồng, nghĩa vợ khi mà cả tháng anh ấy mới ghé nhà, lương không đưa cho chị lại còn kêu ca thiếu thốn để lấy thêm mà chủ yếu là cung phụng cho gái trẻ.
Vậy chị còn hy vọng gì? Còn tiếc nuối gì mà không đưa đơn ra toà chia tay người đàn ông mang tiếng là chồng mà lừa dối, mà bội bạc như thế? Các con chị đều đã trưởng thành, tự lo được cho bản thân, còn chị với sự chịu thương chịu khó sẵn có của một người phụ nữ luôn sống tự lập bấy lâu nay, tôi tin rằng có chia tay chồng thì cuộc sống của chị cũng không vì thế mà lâm vào cảnh thiếu thốn, vất vả.
Cứ mạnh dạn quyết định đi chị ạ, rồi chị sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng, thanh thản, sẽ không còn cái cảm giác bàng hoàng, đau xót xen lẫn xấu hổ, đắng cay với những gì chồng chị đã gây ra với chị và các con nữa. 
Chúc chị khoẻ, sáng suốt để có được phương án hợp lí giải quyết dứt điểm câu chuyện trớ trêu này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng