Vợ chết sững phát hiện lý do thật sự chồng đòi về quê chăm mẹ ốm

TPO - Nếu thực sự anh ấy yêu chị, quyết gắn bó hạnh phúc cùng chị cho đến cuối cuộc đời thì làm gì có chuyện tình cũ vừa ôm con trở về quê, chồng chị đã kiếm lí do mẹ ốm, phải chăm mẹ để quan hệ ái ân với tình cũ như thế?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chị có nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng nằng nặc nghỉ việc không lương về quê chăm ... tình cũ", tình cảm của chồng dành cho chị là tạm thời, là lấp chỗ trống khi chồng chị bị người yêu của anh ấy phụ tình không?
Nếu thực sự anh ấy yêu chị, quyết gắn bó hạnh phúc cùng chị cho đến cuối cuộc đời thì làm gì có chuyện tình cũ vừa ôm con trở về quê, chồng chị đã kiếm lí do mẹ ốm, phải chăm mẹ để quan hệ ái ân với tình cũ như thế?
Thôi đừng tiếc nuối, đừng cố níu giữ nữa chị ạ, việc cần làm bây giờ với chị là suy nghĩ, cân nhắc xem trái tim mình có còn chỗ cho người đàn ông phụ bạc đó hay không? Tốt nhất chị nên dũng cảm đối diện với sự thật để sớm có giải pháp hợp lí cho cuộc hôn nhân của mình.
Chị còn quá trẻ để cúi đầu, nhẫn nhịn trước việc làm sai trái, coi thường đạo lí, coi thường nhân cách đó của chồng. Nếu một mình không đủ khả năng tháo gỡ sự việc nghiêm trọng này thì chị cứ báo cáo với bố mẹ đôi bên để họ cho ý kiến, giúp đỡ chị.
Theo quan điểm riêng của tôi, tôi thành thật khuyên chị nên chia tay với chồng càng sớm càng tốt, sẽ rất khó để giữ yên ấm gia đình khi mà chồng chị và tình cũ ngang nhiên gần gũi, bất chấp điều tiếng ở làng nếu chuyện này bị phát hiện. Chị là một phụ nữ tốt, có việc làm đàng hoàng chắc cuộc sống của chị sẽ sớm ổn định thôi. Mong mọi sự an lành, may mắn sẽ đến với chị. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá