Vợ chỉ coi tôi là 'công cụ' để làm đẹp!

Đêm nào vợ tôi cũng bắt tôi "trả bài" cật lực, cốt để phục vụ mục đích làm đẹp của cô ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi năm nay 40 tuổi. Vợ tôi kém tôi 1 giáp, cô ấy mới 28 tuổi. Tuy chênh lệch tuổi tác lớn như vậy, nhưng lúc nào vợ tôi cũng nghĩ cô ấy sắp già, nhan sắc đang tàn phai. Tôi không biết đó có phải nỗi ám ảnh chung của phụ nữ hay không, nhưng vợ tôi thì đặc biệt sợ điều đó.

Cô ấy rất xinh đẹp, nhưng cũng như một bông hoa, cô ấy ý thức rõ ràng rằng sắc đẹp không phải là mãi mãi, bởi vậy cô ấy giữ gìn, chăm sóc cho nó còn hơn chăm lo cho chồng con. 

Vo chi coi toi la 'cong cu' de lam dep!
Tôi khốn khổ vì chiêu trò "tận thu" hằng đêm của vợ (ảnh minh họa)

Tôi thành đạt muộn nên giờ mới lên được cái chức trưởng phòng con con, nhưng vì biết buôn bán thêm nên kinh tế gia đình tôi thuộc dạng khá giả. Vợ tôi chỉ đi làm cho vui, phần lớn thời gian cô ấy dành để chăm sóc sắc đẹp.

Đấy là một cái quyền chính đáng của phụ nữ, nên tôi không can thiệp, nhưng vợ tôi lạm dụng cái quyền đó một cách thái quá. Thực ra, mang tiếng là vợ chồng, nhưng tôi hiếm khi được “diện kiến” dung nhan thật của vợ mình, bởi lúc nào tôi nhìn thấy vợ, cô ấy cũng đang trong trạng thái “đắp cái gì đó lên mặt”.

Buổi sáng khi đi làm, tôi tỉnh dậy thì thấy vợ đã ngồi chễm chệ bên bàn phấn, hì hụi trang điểm kỹ lưỡng. Dường như không có lớp phấn son phủ đầy trên mặt thì vợ tôi không tự tin bước ra đường. Buổi tối, tôi tôi trở về nhà, thì thấy mặt cô ấy đã lại xanh xanh, đỏ đỏ, hôm thì lại trắng toát, hôm thì đen sì… nghe nói đó là các loại mặt nạ dưỡng da.

Vo chi coi toi la 'cong cu' de lam dep!
Tôi cứ nghĩ cô ấy thay đổi và yêu thương mình hơn (ảnh minh họa)

Đẹp ở đâu thì không biết, chỉ biết rằng tôi đã nhiều suýt nhập viện vì vợ. Đêm hôm nằm ngủ cạnh nhau, tôi mắt nhắm mắt mở thức dậy, nhìn thấy vợ mà giật mình lăn từ trên giường xuống dưới đất vì tưởng mình… nằm cạnh ma. Sau nhiều lần tai nạn, tôi phàn nàn thì vợ lại cáu gắt, bảo: “Tôi mà không chăm sóc nhan sắc, mai này vừa già vừa xấu, anh lại đi với bồ à?!”. 

Mai này thế nào thì chưa biết, nhưng cứ nhìn thấy vợ thế này, tôi quả thật chẳng còn tí cảm xúc nào. Nhìn thấy các cô gái ngoài đường, trông giản dị và trong sáng, không thể không thú nhận rằng tôi có chút xao xuyến trong lòng. Đơn giản vì họ khác hẳn với người phụ nữ mà tôi đang chung sống.

Chuyện “nhìn thấy vợ đã phát hoảng” hóa ra lại có những hậu quả rất tồi tệ. Nghiêm trọng nhất là việc tôi chẳng còn mặn mà gì với chuyện chăn gối. Nhưng điều này dường như cũng chẳng ảnh hưởng lắm tới vợ tôi, vì cô ấy còn bận làm đẹp, ít có thời gian để quan tâm đến việc tôi có chán chường hay không. Cô ấy cũng khá thờ ơ, lãnh cảm.

Vo chi coi toi la 'cong cu' de lam dep!
Nào ngờ, vợ tận thu "con giống" của tôi để phục vụ mục đích làm đẹp của cô ấy (ảnh minh họa)

Thế nhưng dạo gần đây, không hiểu sao, cô ấy lại đổi khác. Cô ấy thường xuyên tỏ ra quyến rũ vào buổi tối. Vợ tôi đã đầu tư hẳn một bộ sưu tập váy ngủ xuyên thấu. Đi ngủ thôi mà cô ấy còn xịt nước hoa, đánh son môi, và nhất là không còn đắp mặt nạ xanh đỏ nữa.

Tôi mừng lắm, và cũng không thể cưỡng lại được vợ. Đó thực sự là những trải nghiệm rất thăng hoa. Có điều kì quái là, sau mỗi lần như vậy, vợ tôi lại vội vàng… mang lọ ra hứng. Nhìn cái lọ chứa đầy chất dịch đó, vợ tôi cười rất hỉ hả.

Tôi khá lo lắng, sợ hãi vì hành động lạ của vợ. Trong đầu tôi hiện lên vô vàn giả thiết: cô ấy mang tôi đi… hiến tinh trùng chăng? Hay cô ấy đang bí mật kiểm tra độ đàn ông của tôi? Nguy hiểm hơn: Hay cô ấy điên rồi?

Rón rén mãi, tôi mới dám hỏi vợ đã làm gì với “những đứa con” của tôi? Cô ấy cười to, bảo dùng để… làm đẹp. Đến lúc này, tôi mới được “mở mắt” biết tới một kiểu làm đẹp bằng cách… đắp mặt nạ từ tinh trùng.

Đó quả thật là một cách làm đẹp quái đản và đáng sợ. Cũng từ hôm biết được chuyện đó, tôi thật thấy rất đau lòng: cảm giác như mình đang bị vợ lợi dụng. Cô ấy chỉ cố “vắt kiệt” tôi, coi tôi như một công cụ để phục vụ cho việc làm đẹp của mình. 

Do đó, cảm giác yêu thương dần chuyển sang sợ hãi. Đến mức, tôi muốn dứt bỏ người phụ nữ bên cạnh mình. Tôi thực sự khổ sở và chán chường. Tôi phải làm gì để ngăn cản hoặc thoát khỏi tình trạng khốn khổ hiện tại của bản thân?

Theo PNO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá