Vợ chồng cùng cặp bồ và lần không hẹn mà gặp sượng trân, đắng ngoét

TPO - Anh vin vào cớ vợ anh vụng dại để đi ngoại tình! Còn vợ anh vì ham chơi, vì đua đòi cũng tìm tình nhân bên ngoài để giải quyết nhu cầu thì bi kịch mà cả anh lẫn vợ vừa mới chứng kiến chỉ là mới bắt đầu thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Đứng hình với mối tình tréo ngoe, có một không hai", tôi thấy anh chị nên mau chóng chấm dứt cuộc hôn nhân này đi, nên mau chóng giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt để mỗi người đi tìm cho mình cuộc sống khác. 

Chứ bây giờ mang tiếng là vợ chồng, là chung nhà, chung tổ như anh chị mà mỗi người đều có nhân tình để hưởng thụ bản năng, bỏ bê nhà cửa, con cái như vậy chỉ khiến đau lòng cha mẹ, danh dự gia đình bị đàm tiếu, con cái có lớn cũng chẳng có tương lai tốt đẹp gì thì giữ quan hệ hôn nhân để làm gì?

Anh vin vào cớ vợ anh vụng dại để đi ngoại tình! Còn vợ anh vì ham chơi, vì đua đòi cũng tìm tình nhân bên ngoài để giải quyết nhu cầu thì bi kịch mà cả anh lẫn vợ vừa mới chứng kiến chỉ là mới bắt đầu thôi.
Anh sống bê tha, buông thả, truỵ lạc như thế làm sao vợ anh có được tấm gương tốt để quay về nẻo thiện? Đừng mơ hồ một cách vô lý thế anh ạ, tốt nhất anh chị đường ai nấy đi, đừng ăn ở với nhau nữa mà sớm muộn gì một đứa trẻ vô tội nữa sẽ ra đời trong bất hạnh như con gái đầu của anh bây giờ.
Nhận thấy mình không có đủ tư cách làm chồng, làm cha, nhận thấy mình không còn xứng đáng với lòng mong mỏi kì vọng của bố mẹ thì hãy tự mình xám hối để cứu mình đi.
Mong rằng sau khi biết lỗi anh sẽ có hướng sửa chữa và biết rút kinh nghiệm để sống tốt hơn, đừng để phí hoài tuổi xuân và đừng để bố mẹ phải phiền lòng vì đã cho anh cuộc sống trên đời này. Mong anh có đủ nghị lực và quyết tâm đề hướng tới điều thiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá