Vợ chồng ky cóp 15 năm, chồng “vung tay” 8 tháng để bao bồ

TPO - Nhưng chị cứ bình tĩnh để suy nghĩ cho thấu đáo đi, liệu sau khi nhận lời tha thứ của chị, liệu sau khi chị chấp nhận để thắt lưng, buộc bụng để kiếm tiền bù đắp cho sự ăn chơi, hoang phí của chồng với gái trẻ thì chồng chị có tỉnh ra không? Có chịu sống đàng hoàng tử tế với vợ, con hay lại "ngựa quen đường cũ"?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo ý kiến của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện "Tài sản đội nón ra đi vì chồng nuôi bồ nhí", không việc gì phải tốn công tốn sức níu kéo người đàn ông mà chị gọi là chồng đó. Anh ấy không xứng đáng được hưởng sự tha thứ của vợ bởi anh ta đã dùng hết số tiền hai vợ chồng đã tích cóp, đã tiết kiệm suốt 15 năm với mục đích lo cho tương lai các con vào việc cung phụng người tình trẻ chỉ trong vòng có 8 tháng.
Rõ ràng chồng chị là người đàn ông sống ích kỷ, sống chỉ biết hưởng thụ bản năng mà không cần biết hậu quả mình gây ra với những người thân yêu, ruột thịt nhất của mình. Tôi hiểu chị sẽ rất khó khi quyết định chia tay chồng, vì còn hai đứa con đang ở tuổi ăn, tuổi lớn.
Nhưng chị cứ bình tĩnh để suy nghĩ cho thấu đáo đi, liệu sau khi nhận lời tha thứ của chị, liệu sau khi chị chấp nhận để thắt lưng, buộc bụng để kiếm tiền bù đắp cho sự ăn chơi, hoang phí của chồng với gái trẻ thì chồng chị có tỉnh ra không? Có chịu sống đàng hoàng tử tế với vợ, con hay lại "ngựa quen đường cũ"? 
Đừng vội cả tin vào lời hứa của anh ấy, bình tĩnh để có thời gian kiểm chứng rồi hãy đưa ra quyết định cũng chưa muộn đâu chị ạ.
Chị là người có học, có công việc ổn định, thu nhập cũng không phải là quá ít ỏi đến nỗi không thể lo cho hai đứa con. Vả lại nếu chia tay chồng, chị có quyền buộc anh ấy phải có trách nhiệm, chung tay nuôi dạy các con đến tuổi trưởng thành.
Thông cảm và mong chị có đủ nghị lực, đủ sáng suốt để có quyết định đúng cho cuộc sống của chị và các con.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá