Vợ chủ động ngã vào vòng tay sếp già để đổi tình lấy tiền?

TPO - Qua những biểu hiện của vợ anh, tôi thấy có lẽ phần chủ động ngoại tình với người đàn ông lớn tuổi kia là do chính cô ấy. Khi một người đàn bà chủ động rời bỏ khỏi tổ ấm gia đình của mình để ngoại tình thì việc làm cho họ tỉnh ngộ, nhận ra lỗi lầm của mình sẽ khó khăn vô cùng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Anh đã tận mắt chứng kiến cảnh cô vợ trẻ của mình lả lơi, thể hiện tình cảm yêu thương với ông sếp già rồi đấy. Vậy thì còn hi vọng gì để níu kéo cô ấy trở về bên anh, về với hai đứa con còn nhỏ dại của anh nữa.

Theo quan điểm của riêng tôi, tốt nhất là anh nên đợi cô ấy về nhà, hai vợ chồng ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, xem tình cảm giữa hai người còn có thể duy trì tiếp tục nữa hay không? Vợ anh chủ động ngã vào vòng tay ông ta hay bị ông ta tán tỉnh, lợi dụng?

Tìm được nguyên nhân mới mong giải quyết được hậu quả, anh ạ. Qua những biểu hiện của vợ anh, tôi thấy có lẽ phần chủ động ngoại tình với người đàn ông lớn tuổi kia là do chính cô ấy. Khi một người đàn bà chủ động rời bỏ khỏi tổ ấm gia đình của mình để ngoại tình thì việc làm cho họ tỉnh ngộ, nhận ra lỗi lầm của mình sẽ khó khăn vô cùng.

Chi bằng anh cứ thẳng thắn đề cập đến chuyện chia tay để xem phản ứng của cô ấy như thế nào. Nếu cô ấy không còn tình cảm với anh, không muốn chung tay gánh vác gia đình và cũng không còn nghĩ đến tương lai hai đứa bé khi không có bàn tay chăm sóc, yêu thương của mẹ thì anh cũng nên dũng cảm chấp nhận sự thật để cô ấy đi theo con đường mà cô ấy lựa chọn.

Giữ làm gì người đàn bà mất nết, lăng loàn ấy, cô ấy không xứng đáng với tình yêu thương của anh và các con. Biết rằng quyết định chấm dứt hôn nhân với người vợ đầu gối tay ấp bao nhiêu năm qua là vô cùng khó khăn và cuộc sống “hậu ly hôn” của bố con anh cũng sẽ nhiều vất vả, thiệt thòi nhưng tôi nghĩ rồi mọi chuyện sẽ qua và dần ổn định thôi, anh ạ. Chúc bố con anh luôn khoẻ, hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá