Vợ chuẩn bị sinh con, chồng thú nhận sự thật tày trời

TPO - Chị là người có học, có hiểu biết chắc chị không để xảy ra chuyện cam chịu sống cảnh chồng chung với tình cũ của chồng đúng không chị? Nói thẳng với chồng và buộc anh ấy phải có chính kiến với hạnh phúc gia đình hiện tại của anh ấy.

Ảnh minh họa:Internet
Ảnh minh họa:Internet

Tình cảnh của chị hiện nay theo những gì chị kể trong câu chuyện "Gần ngày sinh tôi mới biết chồng đã có con riêng cùng tình cũ", đúng là éo le trắc trở, bản thân tôi cũng không biết phải khuyên chị thế nào cho đúng. Thôi thì cùng là phụ nữ với nhau, nghĩ được đến đâu tôi tâm sự đến đó, thấy hợp lí chị nghiên cứu còn không chị bỏ quá cho tôi chị nhé.

Theo tôi, chị và chồng có yêu, có cưới hỏi đàng hoàng, ba má và gia đình đôi bên đều ủng hộ cho hôn nhân của anh chị. Còn cháu bé sắp ra đời kia là kết quả của tình cảm vợ, chồng chị vì vậy nếu chị muốn giữ người đàn ông cho mình, giữ cha cho con thì chị nên nhanh chóng, dứt khoát đưa ra quan điểm của mình với chồng. Chứ việc nước sôi, lửa bỏng này chị không thể chần chừ chờ đợi thời cơ hay cố gắng nhẫn nhịn để mong giải quyết êm thấm được.

Chị là người có học, có hiểu biết chắc chị không để xảy ra chuyện cam chịu sống cảnh chồng chung với tình cũ của chồng đúng không chị? Nói thẳng với chồng và buộc anh ấy phải có chính kiến với hạnh phúc gia đình hiện tại của anh ấy.

Còn việc anh ấy xử sự thế nào với tình cũ và con gái riêng của hai người đó thì tốt nhất chị không nên can thiệp. Chị sắp sinh con,đừng tốn công ầm ĩ chuyện riêng làm gì vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa chẳng giải quyết được tận gốc vấn đề. Chúc chị bình an, mẹ tròn con vuông và gặp may mắn trong cuộc sống. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá