Vợ có bồ trẻ, chồng lập tức phản ứng theo kiểu 'chết cả chùm'

TPO - Đã sai một bước rồi mà vợ chồng em còn không biết rút kinh nghiệm để chăm chỉ làm lụng kiếm tiền nuôi nhau, nuôi con mà lại bày đặt bồ bịch, trai gái để bây giờ hạnh phúc gia đình đứng bên bờ vực chia lìa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị thấy với những gì diễn ra trong câu chuyện Bi hài khi vợ cặp bồ trẻ, chồng cũng tìm 'tình bé' giải khuây, vợ chồng em đúng là một "cặp bài trùng", không lo học hành để tiến thân mà yêu đương sớm để đến nỗi mới bước chân vào đời đã phải làm cha, làm mẹ vì trót đi quá giới hạn. 

Đã sai một bước rồi mà vợ chồng em còn không biết rút kinh nghiệm để chăm chỉ làm lụng kiếm tiền nuôi nhau, nuôi con mà lại bày đặt bồ bịch, trai gái để bây giờ hạnh phúc gia đình đứng bên bờ vực chia lìa. Con nhỏ trứng nước chưa biết sống thế nào khi bố mẹ chỉ biết nghĩ đến chuyện bản năng, hưởng thụ mà không hề để tâm đến tổ ấm đang dần nguội lạnh của mình.

Em không nên hoang mang, mặc cảm trước lỗi lầm của mình nữa, em hãy trở về quê, hãy đi tìm vợ của mình về nhà, vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm cách níu giữ hôn nhân để con trai đỡ thiệt thòi, đỡ khổ em ạ.
Ở quê không thiếu việc để vợ chồng em làm lụng kiếm sống, biết bao nhiêu đôi vợ chồng trẻ xung quanh em vẫn phát triển tốt, vẫn hạnh phúc viên mãn ở quê hương đó thôi. Thực hiện việc này ngay đi em nhé, em càng để lâu, càng kéo dài thời gian vợ chồng xa nhau thì cơ hội sum họp, cơ hội chung tay xây lại tổ ấm của em và vợ càng xa vời đó em ạ.
Mong nhận được tin vui từ mái ấm của vợ chồng em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng