Vợ có việc đi xa, chồng ở nhà đổ nhào vào tay cô hàng xóm

TPO - Có thể chồng cháu gặp lúc vợ đang ở xa, lại được cô hàng xóm trẻ đẹp biết cách mồi chài, quyến rũ nên nhất thời sa ngã mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm trẻ, đẹp, đa tình rình lúc chồng tôi … đói bụng thì lỗi ở tại ai thì ở thời điểm này bác cũng khuyên cháu nên bình tĩnh, đừng vì bức xúc, nóng giận rồi đưa ra cách giải quyết thiếu tỉnh táo để sau này muốn làm lại cũng khó có cơ hội cháu à.

Theo bác, vợ chồng cháu nên thu xếp có buổi trò chuyện nghiêm túc nhằm tìm ra nguyên nhân đích thực của sự việc, lúc đó các cháu có quyết định tiếp tục chung sống hay đường ai nấy đi cũng chưa muộn.

Riêng bác, bác nghĩ có thể chồng cháu gặp lúc vợ đang ở xa, lại được cô hàng xóm trẻ đẹp biết cách mồi chài, quyến rũ nên sa ngã. Bởi cháu vẫn nhận xét là chồng cháu hiền lành, kiệm lời nhưng tốt bụng nên bác hi vọng lỗi chủ động không phải do phía chồng cháu.

Vợ chồng một ngày nên nghĩa vì vậy nếu còn tình cảm với chồng, bác mong cháu vị tha, cho chồng cơ hội trở về cùng cháu. Bên cháu còn có bố, mẹ đẻ, bố mẹ chồng, còn người than, còn bạn bè cùng làm việc nếu cần cháu có thể tìm tâm sự giúp đỡ của mọi người để có giải pháp đúng cho hạnh phúc riêng của mình.

Còn không may chồng cháu có sự lựa chọn sai trái trong quan hệ với người thứ 3, quên nghĩa vụ làm chồng, làm trụ cột trong gia đình và không xứng đáng để cháu tin cậy gửi gắm cuộc đời mình thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết phải làm gì để hiện tại và tương lai của cháu tốt đẹp.

Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, chúc cháu khoẻ, may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá