Vợ cũ phải 'bỏ của chạy lấy người' một đi không trở lại vì lý do này

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Chồng chị đã một lần chia tay với vợ cũ cũng chỉ vì không thể bỏ mẹ và bênh vợ được, vì vậy theo tôi chị cũng nên phần nào cảm thông cho anh ấy, chị cố gắng nhẫn nhịn, chịu thiệt thòi một thời gian nữa rồi tìm cách dần thuyết phục mẹ chồng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của chồng và vợ cũ, tôi không có ý định lên tiếng bênh vực cho chồng chị để lửa đổ thêm dầu khi mà chị và chồng chưa tìm được tiếng nói chung trong việc giải quyết mâu thuẫn giữa con dâu và mẹ chồng. Tôi chỉ mong trong thời điểm nhạy cảm này, chị cố gắng kiếm chế, giữ bình tĩnh, khôn khéo, từ tốn để có thể cùng chồng giải quyết vấn đề một cách thấu đáo nhất. Chắc chị cũng hiểu cái khó của người đàn ông khi vừa muốn làm trọn đạo hiếu với bố mẹ vừa muốn hoàn thành tốt trách nhiệm làm chồng, làm trụ cột, làm bờ vai cho vợ con nương tựa.
Ở trường hợp của chị, chồng chị cũng rơi vào hoàn cảnh không đơn giản đó, anh ấy cũng có nỗi khổ tâm khi mẹ đẻ và vợ bất hòa, bênh ai, phản đối ai đều là sự lựa chọn khó khăn của chồng chị lúc này. Chồng chị đã một lần chia tay với vợ cũ cũng chỉ vì không thể bỏ mẹ và bênh vợ được, vì vậy theo tôi chị cũng nên phần nào cảm thông cho anh ấy, chị cố gắng nhẫn nhịn, chịu thiệt thòi một thời gian nữa rồi tìm cách dần thuyết phục mẹ chồng. Chị có học, chị có tình yêu với chồng, chắc chắn chuyện giữa chị và mẹ chồng sẽ sớm được hóa giải .
Tâm sự cùng chị vài điều nhỏ nhặt như vậy, mong chị tự tin, sáng suốt để sớm có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc với gia đình của mình.

Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của chồng và vợ cũ

Tôi lờ mờ hiểu lí do vì sao vợ cũ của chồng tôi không sống nổi trong căn nhà này. Liệu tôi có nên bước theo chị ấy ra đi khi mà tôi về làm dâu con nhà Thông chưa được một năm?

'Phi công trẻ' hiện nguyên hình là Sở Khanh và bài học muộn cho nữ trưởng phòng

Cháu không nên quá tiếc nuối, buồn đau rồi tìm cách truy theo dấu vết của người dàn ông tồi tệ đó để làm rõ trắng đen, sòng phẳng thì chỉ thêm tốn công vô ích và thêm bẽ bàng trước dư luận thôi cháu à.

Nửa năm sau ngày cưới, tôi mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng này ở nhà chồng

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng vì bí mật 'cô em kết nghĩa' của chồng được phơi bày, tôi thấy mừng vì chị đã sớm nhận ra bộ mặt thật của người đàn ông tưởng hiền lành, tử tế mang danh nghĩa là chồng chị đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng