Vợ cười khẩy coi thường vì chồng làm điều này khi ngoại tình bị bắt tại trận

TPO - Là đàn ông mà khi có hành động sai trái qua mặt vợ để ngoại tình với gái trẻ, lúc bị vợ phát hiện lại không dám nhận, còn đổ lỗi cho đối tác thì quá là hèn chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm trẻ, đẹp, đa tình rình lúc chồng tôi … đói bụng, chị đừng tin vào lời biện minh vô lý của chồng chị. Theo em, anh ấy không xứng đáng với tình yêu của chị, bởi là đàn ông mà khi có hành động sai trái qua mặt vợ để ngoại tình với gái trẻ, lúc bị vợ phát hiện lại không dám nhận, còn đổ lỗi cho đối tác thì quá là hèn chị ạ.

Xét cho cùng, cho rành mạch, sòng phẳng thì chồng chị đâu có yêu thương chị! Anh ấy chỉ yêu thương bản thân mình, cốt sao để thoả mái hưởng thụ bản năng, thoải mái quan hệ trăng hoa, ong bướm mà không cần nghĩ tới hậu quả xảy ra với hạnh phúc hôn nhân của mình. Vậy còn gì để chị tiếc nuối? Còn gì để chị tha thứ, níu giữ một người chồng thiếu lòng tự trọng, thiếu thuỷ chung như thế?

Em hiểu đây là việc riêng tư của vợ, chồng chị, nhưng để có lời cùng chị thì em mong chị tỉnh táo, dũng cảm đưa đơn ra toà chia tay anh ấy đi.
Chị còn trẻ, công việc cũng ổn định, tin rằng chị đủ bản lĩnh, đủ quyết tâm vượt lên trở ngại này để tìm lại chính mình.

Chúc chị luôn khoẻ, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng