Vợ dại tại chồng

TPO - Cô ấy muốn sống như thế sao không kiếm lấy một anh chồng mồ côi cả cha mẹ, cả họ hàng, hàng xóm để khỏi phải gặp gỡ, tiếp xúc với ai?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

                              

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài "Vợ chồng mình lên cung trăng sống nhé!" của anh, tôi thấy anh có hỏi vợ anh bị làm sao mà sống ích kỉ, chỉ biết có chồng, ngoài chồng ra không cần ai, kể cả bố mẹ, họ hàng bên chồng. Tôi trả lời ngay với anh rằng vợ anh có vấn đề về nhận thức hoặc vấn đề về thần kinh đấy.

Cô ấy muốn sống như thế sao không kiếm lấy một anh chồng mồ côi cả cha mẹ, cả họ hàng, hàng xóm để khỏi phải gặp gỡ, tiếp xúc với ai?

Bực mình thì nặng lời thế thôi, chứ tôi biết anh cũng căng thẳng, tổn thọ khi sống cùng cô ấy. Mà sao vợ anh lại có lối sống kì lạ, khác người đến như vậy?

Về nhà chồng chỉ biết có chồng, vui, buồn cùng chồng, lúc nào cũng chăm chắp đóng cửa phòng riêng lại thì đúng là mọi người trong gia đình anh bức xúc, tẩy chay là điều dễ hiểu. Nhưng thôi anh ạ, xấu tốt gì cũng là vợ anh, vợ chồng chứ có phải manh quần tấm áo đâu mà thay ra mặc vào cái khác hàng ngày được.

“ Vợ dại tại chồng “ anh nên lựa lúc cô ấy vui vẻ, bình tâm mà nhẹ nhàng phân tích, uốn nắn. tôi nghĩ cô ấy không phải người xấu chỉ là sai lầm trong quan niệm mà thôi. Yêu chồng được thì cũng mở lòng ra với gia đình chồng, nếu anh tận tình thuyết phục.

Bây giờ cũng đừng dồn ép cô ấy quá mà cô ấy càng có ý nghĩ xa rời tình cảm với mọi người bên nhà chồng. Nếu được thì anh cũng tâm sự cùng mẹ anh, vợ chồng em gái anh để mẹ và gia đình em gái hiểu tính vợ anh. Tôi nghĩ bằng tình thương yêu, quan tâm, lo lắng của mọi người thân đối với cô ấy, thế nào cô ấy cũng nhận ra và sửa đổi tính nết thôi. Vợ trẻ còn nhiều thời gian chung sống đừng nóng vội mà hỏng việc anh nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá