Vợ đau đầu tìm cách “tách” chồng khỏi cô nhân tình xinh đẹp

TPO - Cháu hãy gặp trực tiếp cô hàng xóm trẻ kia nhằm nói lời phải trái với cô ấy. Cùng là phụ nữ với nhau, bác tin rằng cô gái trẻ kia cũng sớm nhận ra việc làm không chính đáng, thiếu đạo đức của mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh, lúc này thái độ của cháu rất quan trọng trong kết quả thuyết phục níu kéo chồng trở về với hai mẹ con cháu đấy. Chuyện đã xảy ra bây giờ có muốn làm to cũng không đem lại được điều gì tốt đẹp, tốt nhất cháu cứ từ từ, nhẫn nhịn và tỏ ra thông cảm với lỗi lầm của chồng. 

Cháu cứ nhận thiếu sót về mình là thời gian qua do mang bầu, do sinh con lại nuôi em bé nên lơ là việc chăm sóc chồng, khiến anh nảy sinh ý nghĩ quan hệ bồ bịch với cô hàng xóm để giải tỏa nhu cầu. 

Là vợ, mình không có gì phải ngại để nói những điều gan ruột với chồng, nhất định nếu còn thương vợ, yêu con, chồng cháu sẽ nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình cháu ạ. 

Nếu không có gì cản trở bác ủng hộ để cháu gặp trực tiếp cô hàng xóm trẻ kia nhằm nói lời phải trái với cô ấy. Cùng là phụ nữ với nhau, bác tin rằng cô gái trẻ kia cũng sớm nhận ra việc làm không chính đáng, thiếu đạo đức của mình.

 Khó để chuyển nhà đi nơi khác với điều kiện có hạn của vợ chồng cháu như hiện nay, vì vậy cháu nên suy nghĩ tìm xem có cách ứng xử nào đó vừa nhẹ nhàng, vừa khôn ngoan, dần dần "tách" chồng ra khỏi mối quan hệ mèo mả gà đồng với cô hàng xóm trẻ đó. Không nên nhờ vả, không nên tạo điều kiện để cô ta lui tới nhà cháu, cũng như không nên để chồng qua lại bên nhà cô ta nữa. 

Hạnh phúc gia đình là ở trong tay mình, mình là đàn bà, là người xây tổ ấm, cố gắng lên cháu nhé, vì cuộc sống và tương lai của con gái bé nhỏ hãy suy nghĩ nghiêm túc và có biện pháp cũng như có cách giải quyết hợp tình, hợp lí để giữ được tổ ấm của mình. Chúc cháu khỏe, mong sớm nhận được tin vui từ cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá