Vợ đau đớn biết mình là “thủ phạm” dâng chồng vào tay cô thư ký trẻ

TPO - Cô thử bình tĩnh nhìn nhận xem trong chuyện chồng bồ bịch rồi quyết định chia tay cô để lấy thư kí, xinh đẹp có phần lỗi rất lớn của cô không? Dũng cảm đối diện với sự thật đi cô sẽ thấy nguyên nhân một phần không nhỏ trong câu chuyện "Cả tin, tôi mất chồng vào tay cô thư ký trẻ xinh đẹp" là do cô tự nguyện dâng chồng cho cô thư kí sành điệu đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cô thử bình tĩnh nhìn nhận xem trong chuyện chồng bồ bịch rồi quyết định chia tay cô để lấy thư kí, xinh đẹp có phần lỗi rất lớn của cô không? Dũng cảm đối diện với sự thật đi cô sẽ thấy nguyên nhân một phần không nhỏ trong câu chuyện "Cả tin, tôi mất chồng vào tay cô thư ký trẻ xinh đẹp" là do cô tự nguyện dâng chồng cho cô thư kí sành điệu đó.

Nếu ngay từ đầu cô có sự kiểm soát nhất định, ngay từ đầu cô cảnh giác đừng vì quá yêu chồng, quá phụ thuộc vào kinh tế của chồng đến nỗi chồng nói gì nghe nấy, chồng muốn sao được vậy thì đâu xảy ra chuyện đau lòng đúng không cô? Mình là phụ nữ, là mẹ, là vợ, là người xây tổ ấm mà sao suốt một thời gian dài cô để chồng thoải mái vắng nhà, thoải mái bên nữ thư kí trẻ, xinh đẹp quyến rũ như thế thì chuyện chồng không cặp bồ, không phản bội vợ mới là lạ.

        Bây giờ cũng đã là muộn để cô níu giữ hạnh phúc gia đình, giữ chồng cho mình và giữ cha cho 2 đứa con còn chưa đủ lớn để tự nuôi thân của cô. Tuy vậy muộn còn hơn không cố cứ mạnh dạn nói chuyện nghiêm túc với chồng đi, tin rằng anh ấy là người có trình độ anh ấy sẽ nhận biết đâu mới là hạnh phúc đích thực của đời mình.

        Còn nếu không may ý anh đã quyết, tình cảm của anh ấy và cô thư kí trẻ quá sâu nặng thì có lẽ cô cũng nên tỉnh táo để chấp nhận kí vào đơn li hôn để giải thoát cho anh ấy. Tôi nghĩ cô và các con của cô sẽ sống tốt bằng sức lao động của cô và nghề nghiệp ổn định trong tương lai của các con. Chúc cô may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá