Vợ dễ dàng tha thứ, chồng dễ đi ngoại tình

TPO - Anh ta còn trẻ, điều kiện kinh tế lại dư giả, công việc thì thường xuyên xa nhà, chồng chị lại thú nhận là không kiềm lòng được trước sự mời gọi của gái trẻ vậy liệu sau sự việc này chị có dám chắc anh ấy sẽ không một hoặc nhiều lần qua mặt chị để “đi đêm” với nhân tình không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chị không nên vì quá yêu chồng, quá phụ thuộc vào chồng mà dễ dàng chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy. Nếu chị quyết định tha thứ cho anh ấy ngay lúc này thì chẳng khác nào chị tự hạ thấp giá trị của mình, rồi sau này mỗi lần ngoại tình, anh ta chỉ việc cất lên một lời xin lỗi rồi “đổ tội”cho kẻ thứ ba là rũ sạch mọi tội lỗi.

Theo quan điểm của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện Osin trẻ, đẹp lại khéo “chiều” nên chồng tôi khó “thoát”?, nếu chồng chị có lỗi mà được xí xóa một cách nhẹ nhàng, êm ái như vậy thì chắc chắn rằng không bao lâu nữa anh ấy lại “ngựa quen đường cũ” mà thôi. Bởi đã một lần chồng chị ăn vụng, lại còn được “ăn ngon” thế làm sao mà không bén mùi được? Nhất là anh ta còn trẻ, điều kiện kinh tế lại dư giả, công việc thì thường xuyên xa nhà, chồng chị lại thú nhận là không kiềm lòng được trước sự mời gọi của gái trẻ vậy liệu sau sự việc này chị có dám chắc anh ấy sẽ không một hoặc nhiều lần qua mặt chị để “đi đêm” với nhân tình không?

Tốt nhất đã biết được bộ mặt thật của chồng thì chị nên mạnh dạn chấp nhận đối diện với những gì đã thực mục sở thị đi, để sớm đưa ra quyết định mà ổn định cuộc sống cho hai mẹ con chị ạ. Hãy bình tâm suy nghĩ và lắng nghe con tim mình chị ạ, đừng ngại con nhỏ, vởi công việc và khả năng kinh tế của chị như hiện nay tôi tin rằng hai mẹ con chị sẽ có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Chúc chị may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá