Vợ để lại toàn bộ sổ tiết kiệm và ra đi vì chồng mải mê làm điều này

TPO - Bác nghĩ cô vợ trẻ của cháu cũng hiểu lòng cháu, hiểu được vì sao cháu phải vất vả, phải xa vợ những ngày mà đáng lí ra các cháu phải ở bên nhau, chỉ có điều cháu thực hiện ước muốn của mình một cách thái quá nên làm cho vợ cháu khó có thể thông cảm mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện "Bây giờ anh mới hiểu tiền không phải là tất cả đối với em", bác đánh giá cháu là người đàn ông, là người chồng tốt, cháu đã biết trách nhiệm của mình đối với cuộc sống, với tương lai của gia đình mình khi mình là trụ cột, là bờ vai cho một nửa kia tin tưởng dựa vào.

Thế nhưng do cháu quá nóng vội, quá cố gắng kiếm tiền để thực hiện kế hoạch có nhà, có nhiều tiền mà quên đi vai trò của cháu là phải làm hài hòa tình cảm vợ chồng với việc làm kinh tế.

Bây giờ thì chuyện không hay cũng đã xảy ra, theo bác cháu nên tìm mọi cách để tìm gặp được vợ mình, để vợ, chồng có buổi gặp mặt, thông cảm cho nhau rồi trở về sống với nhau là tốt nhất cháu ạ.

Bác nghĩ cô vợ trẻ của cháu cũng hiểu lòng cháu, hiểu được vì sao cháu phải vất vả, phải xa vợ những ngày mà đáng lí ra các cháu phải ở bên nhau, chỉ có điều cháu thực hiện ước muốn của mình một cách thái quá nên làm cho vợ cháu khó có thể thông cảm mà thôi.

Nếu cảm thấy khó giải quyết cùng vợ thì cháu có thể tìm đến sự trợ giúp của bố mẹ đôi bên. Cố gắng lên cháu nhé, bác mong cháu giữ bình tĩnh để gia đình cháu sớm hạnh phúc, đầm ấm như xưa. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá