Vợ đem cả sản nghiệp dâng bồ trẻ vì bồng bột?

TPO - Vợ cháu nhỏ hơn cháu 7 tuổi, thôi thì cháu cứ coi như vì vợ cháu còn trẻ, còn nông nổi, bồng bột trong nhận thức nên mắc sai lầm mà tha thứ cho cô ấy cháu ạ. Cháu cứ nhẹ nhàng phân tích phải trái cho vợ nghe, cố gắng thuyết phục, níu kéo cô ấy để cô ấy tỉnh ngộ mà trở về mái ấm với cháu.

Ảnh minh hoạ:Internet
Ảnh minh hoạ:Internet

Theo những gì cháu kể trong câu chuyện Vợ "thương" trai nghèo, rút vốn công ty cho bồ đổi đời, thì vợ cháu nhỏ hơn cháu 7 tuổi, thôi thì cháu cứ coi như vì vợ cháu còn trẻ, còn nông nổi, bồng bột trong nhận thức nên mắc sai lầm mà tha thứ cho cô ấy cháu ạ. Cháu cứ nhẹ nhàng phân tích phải trái cho vợ nghe, cố gắng thuyết phục, níu kéo cô ấy để cô ấy tỉnh ngộ mà trở về mái ấm với cháu.

Cuộc hôn nhân của các cháu cũng đã xuất phát từ tình yêu, bên cạnh hai cháu còn bố mẹ, còn người thân của hai cháu nữa, đừng vội vàng quyết định chia tay khiến đau lòng mọi người cháu nhé.
Muốn níu giữ được vợ, cháu hãy xin ý kiến của bố mẹ vợ rồi khuyên nhủ vợ để cho người lái xe riêng của vợ nghỉ việc. Hãy thanh toán sòng phẳng cho anh ấy và yêu cầu anh ấy không được quyến rũ vợ mình nữa. Nếu anh ta không tuân thủ cháu cứ mạnh dạn đưa anh ấy ra cho dư luận và pháp luật có sự phán quyết.
Cháu cũng không nên vì quá chú trọng tới sự nghiệp bản thân mình mà bỏ bê gia đình, mặc cho vợ muốn đi sớm, về muộn, muốn làm gì thì làm như thời gian qua nữa. Muốn cuộc hôn nhân được bền vững, muốn mái nhà của hai cháu thực sự thành tổ ấm thì cả hai cháu đều phải nỗ lực, chung tay xây dựng. Mà trách nhiệm làm chồng, làm chỗ dựa cho người phụ nữ mình đã lựa chọn để đi suốt cuộc đời thì cháu phải là người chủ động cháu nhé.
Nhẹ nhàng, thông cảm và vị tha là điều cháu cần làm ngay lúc này. Bác tin rằng kết quả tốt đẹp sẽ mau chóng tìm đến với ngôi nhà của hai cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng