Vợ đẹp, con xinh, chồng bỗng đổ đốn “bổ nhào” theo bồ trẻ

TPO - Chị hãy mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay anh ta đi. Chị và chồng gắn bó hơn 10 năm, 2 người đều đã ở tuổi gần 40, con trai con gái đủ cả vậy mà chồng chị đâu có muốn sống yên bình, đâu có muốn xây dựng tổ ấm với vợ cái, con cột của mình?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Thương cô nhân viên trẻ thất tình, chồng qua đêm cùng để… “an ủi”, liệu có nên tiếc nuối, níu kéo một người đàn ông đang tâm phản bội tình yêu của mình như vậy không chị? 

Theo tôi, chị hãy mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay anh ta đi. Chị và chồng gắn bó hơn 10 năm, 2 người đều đã ở tuổi gần 40, con trai con gái đủ cả vậy mà chồng chị đâu có muốn sống yên bình, đâu có muốn xây dựng tổ ấm với vợ cái, con cột của mình? 

Tôi hiểu bây giờ chị chia tay chồng sẽ gặp khó khăn trong kinh tế, kể cả tình cảm riêng tư vì chị đã lớn tuổi. Song cố gắng níu giữ chồng trong lúc anh ấy không dành trái tim, trách nhiệm cho chị và các cháu thì có chung sống cũng chẳng mang lại hạnh phúc được chị ạ. 

Chị có việc làm ổn định, 2 con của chị dù chưa trưởng thành nhưng cũng đứa học lớp 4, đứa sắp vào cấp I. Chị có rời xa chồng thì cũng không đến nỗi vất vả như khi các con còn bú mớm phải không chị?

 Vả lại bên cạnh chị còn có bố mẹ, còn có người thân, nhất định họ sẽ chia sẻ, sẽ gánh đỡ chị một phần khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống. Việc riêng tư của chị, tất nhiên cuối cùng thì quyết định vẫn do chị, chỉ có điều tôi mong qua đây chị rút được bài học kinh nghiệm cho mình, đừng vì quá nhân ái, quá tin người mà bị những kẻ có mưu đồ xấu xa lợi dụng chị nhé. Thông cảm cùng chị, chúc chị và 2 cháu khỏe, có đủ nghị lực để ổn định cuộc sống. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng