Vợ đi tìm chồng giữa đêm khuya và cảnh tượng chết đứng trong ruộng ngô

TPO - Tôi là người ngoài mà còn sốc khi chị mô tả cảnh chồng chị và cô gái lớn của chú hàng xóm "quấn nhau trong ruộng ngô" thì chuyện tôi muốn nói lời thông cảm sẻ chia với chị là rất chân thành.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi là người ngoài mà còn sốc khi chị mô tả cảnh chồng chị và cô gái lớn của chú hàng xóm "quấn nhau trong ruộng ngô" thì chuyện tôi muốn nói lời thông cảm sẻ chia với chị là rất chân thành.

Tuy vậy theo tôi những gì xảy ra trong câu chuyện Cứ cô con gái hàng xóm về thăm nhà là chồng tôi bị ... đau bụng quá riêng tư và nhạy cảm, nên chăng bây giờ chị giữ bình tĩnh, đừng làm to chuyện khiến chồng mất mặt sẽ khó có giải pháp tháo gỡ hợp tình, hợp lí.

Vợ chồng chị mới sống với nhau chưa được bao lâu, chồng chị cũng còn trẻ, nếu được chị cứ coi như anh ấy mặc sai lầm vì tuổi trẻ ham của lạ, thiếu cân nhắc, suy nghĩ trước khi hành động mà rộng lượng tha thứ cho chồng.

Hôn nhân đứng trước cơn sóng, gió do ngoại tình mang lại thì sự nhân ái, sự vị tha của người còn lại là điều kiện tiên quyết để níu giữ con thuyền hạnh phúc đó chị ạ! Vị tha không làm mình yếu đuối, hèn kém trước chồng mà điều đó sẽ khiến chồng hiểu tấm lòng cao thượng của chị, để sống sao cho xứng đáng với tình yêu của chị.

Vững vàng, mạnh mẽ lên chị nhé, nhất định rồi cuối cùng chồng chị cũng nhận ra đâu mới là tình cảm đích thực của đời mình mà trở về tổ ấm cùng chị. Rất mong sớm nhận được tin vui từ gia đình của chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng