Vợ điếng người nghe chồng thú nhận lý do "vò đầu, bứt tóc" nhiều ngày qua

TPO - Theo nhận xét của tôi sau khi đọc câu chuyện Lời “ cầu xin” từ tình cũ của chồng khiến tôi choáng váng,thì chồng chị là người đàn ông tốt. Anh ấy vẫn còn suy nghĩ đến vợ con, đến hạnh phúc gia đình. Vì nếu không nghĩ đến tổ ấm của mình anh ấy đã thực hiện lời cầu xin của người tình cũ là cho cô ấy một đứa con.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo nhận xét của tôi sau khi đọc câu chuyện Lời “ cầu xin” từ tình cũ của chồng khiến tôi choáng váng,thì chồng chị là người đàn ông tốt. Anh ấy vẫn còn suy nghĩ đến vợ con, đến hạnh phúc gia đình. Vì nếu không nghĩ đến tổ ấm của mình anh ấy đã thực hiện lời cầu xin  của người tình cũ là cho cô ấy một đứa con, trong khi điều kiện cần và đủ đều thuận lợi. Bởi vì chị và con gái đang ở xa, anh ấy lại đang ở bên tình cũ tại nơi nghỉ mát mà chỉ có hai người với nhau trong khi họ vẫn đang còn tình cảm dành cho nhau mà chồng chị đã thú nhận cùng chị.
Do đó tôi nghĩ chị cứ bình tĩnh, đợi anh ấy qua cơn dằn vặt, suy nghĩ lựa chọn này rồi xem ý chồng thế nào lúc ấy chị hãy có lời với anh ấy. Chồng chị là người có học, có vị trí công tác xứng đáng, tôi chắc rằng anh ấy sẽ không làm điều sai trái với đạo lí, với pháp luật để ảnh hưởng đến thanh danh, đến uy tín của anh ấy trước mọi người, trước đồng nghiệp đâu. Chị cứ tìm cơ hội, thủ thỉ, tâm sự cùng anh ấy, nói cho anh ấy biết là chị và con yêu anh ấy, cần anh ấy cho cuộc sống của hai mẹ con chị và cần anh ấy cho cả đứa con của kế hoạch trong tương lai nữa.
Chị cũng nên bày tỏ quan điểm của mình là rất thông cảm với hoàn cảnh của người yêu cũ của anh ấy, nhưng không thể chấp nhận để anh ấy làm nghĩa vụ của một người chồng với cô ấy được.
Với cách xử sự đầy tính nhân văn, đầy lòng nhân ái của chị đối với sự việc này, thiết nghĩ chồng chị sẽ hồi tâm, sẽ suy nghĩ và có quyết định đúng để duy trì được hạnh phúc gia đình chị.
Chúc chị gặp may mắn, gia đình luôn êm ấm bên nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá