Vợ điếng người nghe lý do bị chồng bỏ

TPO - Chị nên tìm mọi cách để níu kéo anh ấy quay về với chị. Anh ấy cũng mới đưa ra ý kiến là sẽ chia tay chị chứ chưa viết đơn hay làm to chuyện, vì vậy cơ hội để chị thuyết phục chồng vẫn còn đấy chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Chồng bỏ nhà theo tình già vì vợ quá ... hoàn hảo", em thấy chị nên tìm mọi cách để níu kéo anh ấy quay về với chị. Anh ấy cũng mới đưa ra ý kiến là sẽ chia tay chị chứ chưa viết đơn hay làm to chuyện, vì vậy cơ hội để chị thuyết phục chồng vẫn còn đấy chị ạ.
Việc gì chị đã suy nghĩ sai, làm sai đối với anh ấy thì chị nên mạnh dạn nhận lỗi về mình và có hướng sửa chữa. Em nghĩ rằng với thiện chí của chị, chồng chị sẽ xem xét và tha thứ cho chị thôi.
Không lẽ chồng chị là người có học, lại thiếu thốn tình cảm từ khi còn bé bây giờ gặp được chị, một người vợ tốt hết lòng yêu thương chiều chuộng anh ấy mà anh ấy lại nỡ chia tay chị?
Chị cứ kiên trì giãi bày tình cảm, giãi bày nỗi lòng mình cho chồng hiểu, em tin thế nào chồng chị cũng hiểu ra. Còn chị, chị cũng nên rút kinh nghiệm, đừng quá tôn thờ chồng đến mức xem chồng như đứa trẻ, chăm sóc chồng như bảo mẫu chăm em bé như vậy.
Đàn ông người ta có sĩ diện, có lòng tự trọng lẫn tự ái, nhiều khi là thái quá đến mức khó kìm chế, khó chấp nhận những việc mà họ cho là động chạm đến danh dự, đến tiếng tăm phái mạnh của họ.
Vì vậy chị cũng nên thông cảm với phản ứng của chồng trước tình cảm có phần ích kỉ của chị đối với anh ấy. Chị cứ bình tĩnh, từ từ tháo gỡ khúc mắc từng nút một. Mong mọi việc tốt đẹp lại đến với gia đình nhỏ của chị, chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng