Vợ đổ cả đống tiền cho tình trẻ, chồng mới giật mình biết bị 'cắm sừng'

TPO - Tiền vợ cháu đã mang đi bao bồ trẻ rồi chắc chắn không lấy lại được nữa. Có trách móc, có dằn vặt cô ấy đến bao nhiêu đi nữa thì những tổn thương cô ấy gây ra khi lừa dối chồng, phản bội tình nghĩa bấy nay mà "mèo mả gà đồng" cũng khó có thể ngày một ngày hai nguôi ngoai trong tâm hồn cháu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Chồng mang nợ vì vợ nhận 'trai ngoan' làm em kết nghĩa', bác nghĩ, dù sao chuyện không hay cũng đã xảy ra với gia đình cháu. Song đừng vì tiếc nuối mà cháu to tiếng, nặng nề với vợ ngay lúc này là không nên đâu cháu ạ. Phải thật bình tĩnh, thật tỉnh táo mà suy nghĩ cho thấu đáo rồi nhanh chóng có quyết định hợp lí thì may ra còn có thể cứu vãn được tình cảm vợ chồng, mà chung tay nuôi dạy con cái.
Tiền vợ cháu đã mang đi bao bồ trẻ rồi chắc chắn không lấy lại được nữa. Có trách móc, có dằn vặt cô ấy đến bao nhiêu đi nữa thì những tổn thương cô ấy gây ra khi lừa dối chồng, phản bội tình nghĩa bấy nay mà "mèo mả gà đồng" cũng khó có thể ngày một ngày hai nguôi ngoai trong tâm hồn cháu. 
Thế nhưng hiện nay vợ chồng cháu vẫn còn mối ràng buộc là cô con gái mới 3, 4 tuổi, đừng để vì chuyện của người lớn mà ảnh hưởng đến cuộc sống, đến tương lai của con là có tội đấy cháu ạ.
Còn người, còn của, vợ cháu biết lỗi, cháu nên vị tha bỏ qua cho cô ấy, rồi vợ chồng cố gắng đầu tư cho cửa hàng đang đông khách, bác tin rằng thế nào rồi cuộc sống của gia đình cháu cũng đi vào ổn định. "Thuận vợ, thuận chồng tát biển Đông cũng cạn" mà cháu. 
Còn nếu vợ cháu quá hư hỏng, không biết đâu là con đường cần đi, cần đến thì chắc không khuyên cháu cũng đủ tỉnh táo để giải quyết chuyện riêng của gia đình mình. 
Chuyện sai trái to tát đến bao nhiêu mà biết sai, biết rút kinh nghiệm để sống tốt hơn thì đều đáng trân trọng, cháu và vợ đều xuất thân từ làng quê mộc mạc, biết lao động mà vươn lên. Vì vậy bác tin rằng là người đàn ông của gia đình cháu cần quyết đoán, cần mạnh mẽ để có thể là chỗ dựa cho vợ con, làm bánh lái vững chắc cho con tàu hạnh phúc của mình cháu nhé. Chúc vợ chồng cháu sớm thuận hoà, làm ăn tấn tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng