DMCA.com Protection Status

Vợ đổ đốn đủ đường vì ngất ngây tình trẻ

TPO - Bây giờ trong mắt cô ấy, trong trái tim cô ấy là hình bóng anh chàng lái xe trẻ khoẻ kia. Nếu anh xét thấy còn tình yêu với vợ thì anh nên mau chóng trình bày sự việc với gia đình vợ để mọi người thống nhất quan điểm, có sự giải quyết cứng rắn với anh chàng lái xe riêng của vợ anh càng sớm càng tốt.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ "thương" trai nghèo, rút vốn công ty cho bồ đổi đời, anh đừng trách cô vợ trẻ của anh nhiều nữa, vì cô ấy sinh ra và lớn lên ở một gia đình giàu có, được chiều chuộng, được tạo mọi điều kiện để có cuộc sống sung sướng mà không phải chịu áp lực cũng như trách nhiệm gì. Bố mẹ không nghiêm khắc, anh là chồng cũng chịu nhẫn nhịn trước cô ấy thì chuyện cô ấy muốn sao làm vậy là lẽ đương nhiên thôi.

Bây giờ trong mắt cô ấy, trong trái tim cô ấy là hình bóng anh chàng lái xe trẻ khoẻ kia. Nếu anh xét thấy còn tình yêu với vợ thì anh nên mau chóng trình bày sự việc với gia đình vợ để mọi người thống nhất quan điểm, có sự giải quyết cứng rắn với anh chàng lái xe riêng của vợ anh càng sớm càng tốt.
Tôi tin rằng nếu anh dũng cảm đối diện với sự thật, dũng cảm nói lên tiếng nói của một người chồng bảo vệ cuộc hôn nhân hợp pháp của mình thì trước sau gì anh cũng nhận được sự ủng hộ của bố mẹ vợ anh.
Làm cha, làm mẹ chẳng ai muốn gia đình của con mình rơi vào hoàn cảnh tan vỡ, vừa gây đau khổ cho những người trong cuộc, vừa tổn hại thanh danh của con cái lẫn những người đã sinh thành, dưỡng dục họ. Còn nếu vợ anh đã quyết đi theo tiếng gọi của anh chàng lái xe kia thì chắc chắn anh đã hiểu mình phải hành động thế nào để giải thoát cho cuộc đời mình.
Giàu tiền, giàu bạc nhưng nghèo nhân nghĩa, nghèo thuỷ chung thì có cố giữ cũng chẳng đem đến một cuộc sống bình yên, hạnh phúc lâu dài được đâu anh ạ. Mong anh có đủ nghị lực để giải quyết ổn thoả câu chuyện trớ trêu này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng