Vợ đổi cả gia đình, rút tiền lao theo bồ trẻ

TPO - Thôi anh ạ, chẳng cần tiếc nuối, chẳng cần ra tay nghĩa hiệp làm gì với con người tệ bạc ấy, cô ấy đã làm mẹ sao không biết sự thiệt thòi của con khi nó mới cai sữa mà mẹ đã đi cặp bồ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo ý kiến của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện "Tình trẻ quay lưng, vợ sụt sùi xin được tha thứ", tôi khuyên anh nên cương quyết từ chối cho vợ cơ hội trở về cùng anh và con trai. Bởi xét cho cùng cô ấy đâu xứng đáng với sự tha thứ của gia đình anh. Ai cho cô ấy cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, ai lo lắng chia sẻ với cô ấy khi mẹ cô ấy lâm bệnh nặng? Đó chính là bố mẹ anh, là anh, sao cô ấy đã vội "khỏi vòng cong đuôi” như thế? 
Thôi anh ạ, chẳng cần tiếc nuối, chẳng cần ra tay nghĩa hiệp làm gì với con người tệ bạc ấy, cô ấy đã làm mẹ sao không biết sự thiệt thòi của con khi nó mới cai sữa mà mẹ đã đi cặp bồ? Bây giờ dù anh có độ lượng, vị tha cho vợ trở về thì chắc chắn rằng vết thương lòng cô ấy đã gây ra cho anh, cho con anh cũng khó lành lặn.
Quan điểm của tôi là nếu hiện nay anh đã tìm được cho mình một người phụ nữ hiền lành, tử tế, chấp nhận đi tiếp cùng anh, gánh vác cùng anh việc nuôi dạy con trai, cũng như cáng đáng được vai trò làm dâu để đỡ đần cho bố mẹ anh lúc tuổi già sức yếu thì anh nên mạnh dạn quyết định đi bước nữa và mạnh dạn quên cô vợ cũ mất nết kia đi anh ạ.
Một khi đã không còn tình cảm với cô ấy nữa thì anh cũng không nên buộc lòng mình phải sống giả dối vì cám cảnh cho cô ấy hay vì cần mẹ cho con trai khi cháu còn nhỏ dại làm gì.
Anh còn trẻ, tương lai còn ở trước mắt, hãy suy nghĩ, cân nhắc cho thấu đáo trước khi đưa ra quyết định anh nhé. Một lần tan vỡ rồi mong anh có kinh nghiệm để có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá