Vợ đứng chôn chân ngoài cửa nhà nghỉ, chờ “ba mặt một lời” cùng nhân tình của chồng

TPO - Theo tôi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tình cũ vừa ly hôn, chồng đã đón ngay vào ... nhà nghỉ, chị chẳng cần phải hạ mình đứng chôn chân ngoài nhà nghỉ mà đợi chồng và bồ cũ hú hí xong để “ba mặt một lời làm rõ trắng đen” làm gì! Đừng mất công vô ích lại khiến mình càng đau đớn thêm chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị cứ về nhà bình tĩnh như chưa hề chứng kiến cảnh chứng tai gai mắt, vô đạo đức đó của chồng và tình cũ của anh ấy mà cũng là bạn gái thân thưở học trò của chị. Đợi thời điểm thích hợp, vợ chồng ngồi lại với nhau để rõ ngọn nguồn, sự việc mà tìm cách giải quyết riêng tư, êm thấm là tốt nhất.

Nếu thật sự chồng chị muốn quay về với tình cũ vì cô ấy cũng đã li hôn với người đàn ông lớn tuổi là chồng của cô ấy rồi thì có lẽ chị nên dũng cảm chấp nhận sự thật giải thoát cho cả hai vợ chồng mình.

Cố hàn gắn, thuyết phục mà chồng không muốn sống cùng mình dưới một mái nhà thì sẽ là bi kịch vì chẳng có cách nào ngăn trở được người đàn ông khi họ đã tìm đến được với tình yêu đich thực của mình. Rồi chị sẽ thấy không đến nỗi tệ khi chia tay chồng đâu, nhất định một người phụ nữ tốt, có học thức, có lòng nhân ái như chị sẽ tìm được hạnh phúc riêng xứng đáng trong thời gian sớm nhất nếu chị muốn làm lại cuộc hôn nhân của mình. Chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng