Vợ gánh nợ vì chồng mê 'mát xa ôm'

TPO - Nếu chị là người vợ theo sát chồng, nhạy cảm nắm bắt những thay đổi trong sinh hoạt, trong chuyện tiêu pha của chồng thì sẽ sớm nhận ra những biểu hiện không bình thường của chồng mình. Đằng này chị để chồng sa ngã đến cả năm trời, để khi có người đến tới tận nhà đòi nợ mới té ngửa ra là chồng bồ bịch, nợ nần thì rõ là quá muộn rồi chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chủ quán đến tận nhà đòi tiền vì chồng đi mát xa 'ký sổ', tình hình của gia đình chị đã đến lúc nghiêm trọng rồi đấy. Chị không nên âm thầm giải quyết mà cần báo cáo cho bố mẹ đôi bên rõ chuyện, để bố mẹ cùng chị tháo gỡ khúc mắc này. 
Thực ra chồng chị đã qua mặt chị để quan hệ với cô nhân viên trẻ ở quán thư giãn lâu rồi mà chị hoặc là cố tình không biết, hoặc không quan tâm để biết mà thôi.
Nếu chị là người vợ theo sát chồng, nhạy cảm nắm bắt những thay đổi trong sinh hoạt, trong chuyện tiêu pha của chồng thì sẽ sớm nhận ra những biểu hiện không bình thường của chồng mình. Đằng này chị để chồng sa ngã đến cả năm trời, để khi có người đến tới tận nhà đòi nợ mới té ngửa ra là chồng bồ bịch, nợ nần thì rõ là quá muộn rồi chị ạ.
Tuy vậy cũng không phải chồng chị đã hết thuốc chữa, anh ấy còn trẻ, có thể do bồng bột, do ham của lạ, do bị lôi kéo nên sinh tật. Chị cứ từ từ tìm hiểu nguyên nhân, kết hợp với đôi bên gia đình để khuyên nhủ, níu kéo anh ấy trở về.
Bây giờ anh chị đã có con chung, đừng vội tính tới chuyện chia tay mà tội nghiệp cháu bé. "Còn nước còn tát" chị ạ, kiên trì rồi sẽ có kết quả tốt thôi. Cố gắng lên chị nhé, mong anh chị sớm tìm được tiếng nói chung để cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng