Vợ ghê sợ phát hiện nhân tình của chồng 'trá hình' dưới mác mỹ miều

TPO - Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Em kết nghĩa' gợi cảm, quyến rũ nên chồng tôi lỡ dại, tôi thấy chồng chị là người đàn ông thừa bản năng mà thiếu bản lĩnh, anh ấy thật đáng trách khi dám làm mà không dám chịu.

Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

Chị đừng tin lời biện minh gỡ tội trơ trẽn của chồng, ai đã dẫn gái về nhà? Ai đã biến tổ ấm hạnh phúc của gia đình thành nơi hưởng thụ trụy lạc? Đó chính là người đàn ông đầu ấp tay gối của chị bấy lâu nay. Vậy còn lí lo gì nữa mà chị cố nhẫn nhịn níu giữ?

       Tôi hiểu chị băn khoăn bởi chị và chồng còn mối ràng buộc là con gái còn quá nhỏ dại, song liệu con gái có là điều kiện đảm bảo để chồng chị quay về với cuộc sống gia đình hay không, khi mà chuyện ngoại tình với anh ấy đã là sự lựa chọn! Vả lại tính chất công việc của anh ấy cũng góp phần làm cho bản năng trong anh ấy thêm phát huy.

       Tỉnh táo đi chị, một lá đơn chấm dứt hôn nhân với chồng và thu xếp trở về quê với ba, má. Chị có nghề may cho thu nhập tốt, con chị rồi sẽ lớn khôn, cuộc đời chị sẽ cải thiện nếu chị vượt lên hoàn cảnh.

      Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe, may mắn luôn chị nhé.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá