Vợ “ghen ngọt ngào” khiến bồ trẻ tự nguyện “xin trả lại” chồng

TPO - Em ngưỡng mộ chị quá, đúng chị cao tay thật, chị ghen một cách ngọt ngào, lịch sự khiến vừa giữ được chồng vừa dạy cho cô bồ trẻ của chồng một bài học nhớ đời.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ già cao tay "đánh bay” bồ trẻ của chồng, thì đâu cần phải đao to, búa lớn, đâu cần phải ầm ĩ, chửi bới, giật tóc, bạt tai vậy mà chị đã khiến cô sinh viên có học kia phải tự nguyện xin trả lại chồng cho chị.

Quả là trường hợp của chị đáng để cho phụ nữ trẻ như em lấy làm kinh nghiệm. Tuy vậy em cũng có chút lo lắng, băn khoăn không biết là sau sự việc này chồng chị có thực sự ăn năn, hối cải để chung thuỷ cùng chị hay không? Hay anh ấy chỉ im lặng không đôi co với chị để cho yên cửa, yên nhà rồi khi có điều kiện anh ấy lại "ngựa quen đường cũ"? 

Em chưa lập gia đình, chưa có kinh nghiệm sống nên chỉ dám bày tỏ nỗi lo hộ chị thế thôi, chắc chị không cho rằng em "cầm đèn chạy trước ô tô" chứ? 

Chúc chị luôn khoẻ, luôn giữ được tỉnh táo để có một cuộc sống vợ chồng hoà thuận, ấm êm, cùng chung tay nuôi dạy các con của anh chị trưởng thành như mong ước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng