DMCA.com Protection Status

Vợ giám đốc 'muốn gì được nấy' vẫn bỏ mặc chồng đi cặp bồ vì lý do không thể chấp nhận

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Một trong những lí do theo tôi có phần quan trọng, quyết định đó là anh quá yêu, quá chiều chuộng vợ, đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi về vật chất, tiền bạc của cô ấy mà không cần cân nhắc cho rõ nguyên nhân.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bị vợ 'cắm sừng' vì lý do bất cứ quý ông nào nghe xong cũng... 'ngã ngửa', thì vợ trẻ của anh hư là có lí do cả đấy anh à! Mà một trong những lí do theo tôi có phần quan trọng, quyết định đó là anh quá yêu, quá chiều chuộng vợ, đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi về vật chất, tiền bạc của cô ấy mà không cần cân nhắc cho rõ nguyên nhân. Bây giờ thì hậu quả đắng lòng đã xảy ra, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh vợ ôm trai vào khách sạn, nỗi đau này có lẽ đã thức tỉnh anh, đã chứng minh cho anh thấy lời mẹ dặn là không thừa đúng không anh?

Tôi không có ý xen vào đời tư của vợ, chồng anh, vì vậy tôi không khuyên anh níu giữ hay buông tay để chấm dứt hạnh phúc riêng của mình.Tôi chỉ muốn qua sự việc này anh nên bình tĩnh nhìn nhận đúng, sai, rồi rút cho mình bài học kinh nghiệm. Để nếu còn yêu thương vợ thì anh biết mình phải có trách nhiệm phân tích, khuyên nhủ cô ấy sống tử tế, làm trọn bổn phận dâu con, làm trọn bổn phận người đàn bà xây tổ ấm của mình.

 Còn không may vợ anh lựa chọn lối hưởng thụ bản năng, lừa chồng để bồ bịch, trai gái thì chắc anh cũng không nuối tiếc làm gì con người tệ bạc, thiếu lòng chung thủy đó.

 Tôi hiểu anh sốc, anh buồn, anh thất vọng nhưng anh đừng quá bi lụy, ảnh hưởng tới sức khỏe, tới sự nghiệp của mình. Mong sóng gió qua đi để anh sớm bình yên.

Tất tả đi tìm chồng và cảnh tượng người vợ nào cũng đau đớn khi phải chứng kiến

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện, thì chị chẳng tội gì phải nhún nhường, phải ra về trong khi đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp với gái quán bia ôm, rồi anh ấy còn dìu cô ta vào phòng một cách khuất tất như thế!

Chồng nói dối quanh và sự thật 'hai năm rõ mười' vợ tận mắt thấy trong quán bia ôm

Chị đã biết trong chuyện chồng giấu chị đi cặp bồ với gái quán bia ôm là chị sai ở đâu chưa? Nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, đừng mất cảnh giác, dừng đặt hết niềm tin vào những lời bao biện của chồng thì chắc chắn sự việc không có hồi kết đáng tiếc như thế này.

Bồ trẻ vác bụng bầu nghễu nghện đến tận nhà còn ngang ngược đưa ra yêu cầu này

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Phản ứng không thể ngờ của chồng khi bị bồ trẻ tìm đến tận nhà đòi thân phận, chị có dám chắc mình sẽ sống hạnh phúc suốt đời với một người đàn ông mang tiếng là chồng mà hèn kém, tráo trở lừa vợ, dối con như vậy không?

Bị vợ 'cắm sừng' vì lý do bất cứ quý ông nào nghe xong cũng... 'ngã ngửa'

Hậu quả cuối cùng là chính mắt tôi chứng kiến cảnh cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền, nết na của mình được 1 chàng trai vạm vỡ dìu vào khách sạn. Nhìn cảnh em tựa đầu vào vai trai đẹp, rồi ôm eo chặt cứng nhân tình mà lòng tôi tan nát. 

Vợ điếng người, đứng không vững phát hiện sự thật chuyện đi 'nâng cao tay nghề' của chồng

Trong chuyện chồng chị từ một người hiền lành, tử tế với vợ, con mà chỉ sau khi xa nhà đi học nâng cao tay nghề có nửa tháng đã thay lòng đổi dạ, lừa vợ, dối con để cặp bồ với gái quán bia ôm là có nguyên nhân của nó.Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng