Vợ ‘giăng bẫy’ để tôi nhận nhân tình của vợ làm anh trai kết nghĩa

TPO - Chết đi sống lại tôi cũng không dám tin người tôi gọi là anh kết nghĩa 4 năm nay chính là nhân tình của vợ mình.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đến ngày chứng kiến vợ và một người đàn ông quấn lấy nhau trên chính giường ngủ của hai vợ chồng, tôi mới ngã ngửa về thứ tình cảm: anh em kết nghĩa. Hóa ra đó chỉ là trò mèo mà hai kẻ dối trá dựng lên để qua mắt tôi.

Đau đớn tủi nhục bao nhiêu tối thấy ghê tởm những con người đó bấy nhiêu. Có thể khi ân ái bên nhau, họ hả hê mà cười nhạo vào sự ngu ngốc và niềm tin đặt sai chỗ của tôi.

Ngày đầu tiên vợ tôi dẫn nhân tình về nhà dùng bữa tối với lý do hắn vừa giúp cô ta thoát khỏi một “phi vụ làm ăn thua lỗ”. Chẳng là vợ tôi vốn là dân kinh doanh. Nhưng dù có khôn ngoan, mánh lới ở bên ngoài thế nào, về nhà cô ta vẫn đóng vai một người vợ, người mẹ và người con dâu hoàn hảo.

Đi đến đâu, tôi cũng có thể vỗ ngực tự hào hoặc được nghe đủ lời khen mỹ miều về vợ. Cũng chính vì thế mà tôi chẳng mảy may nghi ngờ hay có điều gì phàn nàn về người phụ nữ “đầu ấp tay gối” với mình bao nhiêu năm nay.

Hơn thế nữa, kinh tế hay mọi thứ trong gia đình đều do một tay cô ta làm ra nhưng dù ở đâu tôi vẫn được vợ kính trọng, tôn thờ. Tôi từng nghĩ chẳng người đàn ông nào hạnh phúc hơn tôi. Có vợ xinh đẹp lại giỏi giang. Chỉ có điều, tôi chưa từng nghĩ cô ta lại cho tôi ăn quả đắng như vậy.

Chỉ sau buổi đầu tiên đến nhà, nhân tình của vợ tôi lập tức gây được thiện cảm của mọi người trong gia đình, thậm chí cả tôi. Những buổi sau này, tôi và nhân tình của vợ còn thân thiết như chiến hữu. Anh ta khéo nói, quân tử và rất chịu chơi.

Rồi vợ gợi ý tôi và hắn nên kết nghĩa với nhau để tiện cho cả việc làm ăn của cô ta. Vì hắn ta đang sở hữu chuỗi cửa hàng buôn bán thực phẩm trong thành phố. Vợ cũng rỉ tai tôi, chúng ta còn nhiều việc cần đến hắn. Thấy hắn cũng là người chơi được, cộng thêm sự khuyến khích của vợ nên tôi gật đầu đồng ý.

Từ đó, hắn như một người thân trong gia đình tôi. Hắn thường đến chơi, dùng bữa, thậm chí ngủ lại. Và do đặc thù công việc nên tôi chỉ về nhà hàng tuần hoặc hàng tháng. Vì vậy, đây cũng chính là cơ hội tạo điều kiện cho hắn thoài mái “tung hoành” ở nhà tôi hơn.

Tuy nhiên, không hiểu vì họ diễn quá đạt hay vì mù quáng mà tôi tuyệt đối tin tưởng vào hai con người dối trá đó. Không thể ngờ, người vợ tưởng hiền lành, đảm đang lại công khai dẫn tình nhân về nhà để dễ bề qua lại như thế.

Bây giờ, tôi không muốn trở về ngôi nhà của chính mình nữa. Tôi không dám đối diện với sự thật vợ tôi hàng ngày qua lại với nhân tình trên chính giường ngủ của hai vợ chồng. Cho đến lúc này, cuộc hôn nhân của chúng tôi đã không thể cứu vãn nhưng làm sao tôi có thể mở miệng nói với các con tôi về mẹ của chúng và người đàn ông chúng yêu quý như bác ruột của mình? Tôi thật sự bế tắc!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá