Vợ hi vọng khi "tiền hết, tình tan", bồ trẻ sẽ "tha" cho chồng quay về

TPO - Khi công trình xây dựng kia hoàn thành, những người lao động thời vụ như chồng chị và cô bồ trẻ kia sẽ đường ai nấy đi vì hết việc. Chắc chắn khi ấy một mặt chồng chị không còn tiền bao cho cô ta, một mặt cô ta cũng chẳng có lý do gì ở lại quê chị, thì chuyện quan hệ của họ cũng mau chóng kết thúc không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Chị có nghĩ rằng chẳng bao lâu nữa công trình xây dựng kia hoàn thành, những người lao động thời vụ như chồng chị và cô bồ trẻ kia sẽ đường ai nấy đi vì hết việc. Chắc chắn khi ấy một mặt chồng chị không còn tiền bao cho cô ta, một mặt cô ta cũng chẳng có lý do gì ở lại quê chị, thì chuyện quan hệ của họ cũng mau chóng kết thúc không?
Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Chồng mê gái trẻ, rút cả tiền dành sửa nhà bao bồ, tôi hiểu và thông cảm với nỗi đau mà chịu đang phải gánh chịu. Nhưng tôi cũng thật lòng khuyên chị thế này chị phải xác định là chồng mình mình phải giữ, anh ấy đã trót vì đam mê gái trẻ mà tiêu hết tiền để dành sửa nhà rồi thì chị cũng đừng vì quá tiếc tiền mà nặng nề với anh ấy, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách.
Giữ được người là còn làm ra của, chị cứ tin như vậy cho nó nhẹ lòng. Con gái chị còn quá bé để phải chịu cảnh chia lìa của bố mẹ, và lại ở làng quê " đất lề quê thói" mang cái tiếng bỏ chồng cũng chẳng hay ho gì chị ạ. 
Là tôi nghĩ thế nên góp ý với chị, còn tùy ở chị, níu kéo được, thuyết phục được thì chị tha thứ, bằng không chị cứ làm theo suy nghĩ của mình.
Chị có thể đưa con gái về ở cùng bố mẹ mình một thời gian rồi tính cách mẹ con ra riêng sau nếu chị chấm dứt hôn nhân với anh ấy. Biết là chị và cháu sẽ gặp khó khăn, vất vả khi không có sự chung lưng góp sức của người đàn ông trong nhà.
Nhưng một khi anh ấy đã coi bồ bịch là lẽ sống của mình thì chị cũng nên dũng cảm để đối diện với sự thật. Mong chị và cháu an lành, may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng