Vợ khoá trái cửa ở cùng anh hàng xóm "tử tế, thân thiện" ngay giữa ban ngày

TPO - Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất cảnh giác, tôi để ông hàng xóm "đá lấn sân" nhà mình, gia đình anh còn sống cạnh ông hàng xóm bề ngoài hiền lành, ít nói mà bên trong xấu xa đó thì sớm muộn gì anh cũng mất vợ thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất cảnh giác, tôi để ông hàng xóm "đá lấn sân" nhà mình, gia đình anh còn sống cạnh ông hàng xóm bề ngoài hiền lành, ít nói mà bên trong xấu xa đó thì sớm muộn gì anh cũng mất vợ thôi.

Chi bằng anh nên thu xếp đi thuê nơi khác để ở, như vậy còn có hi vọng níu giữ được hạnh phúc hôn nhân đấy anh ạ. Nhà của mình mới khó chứ nhà thuê trọ thì mình muốn ở đâu tùy mình mà. Đó là trường hợp vợ anh biết lỗi, muốn trở về đúng vị trí của cô ấy trong gia đình.

Còn nếu cô ấy đã lựa chọn lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng thì tôi ủng hộ để anh chia tay với cô ấy càng sớm càng tốt. Anh còn trẻ, tương lai, sự nghiệp còn đang ở phía trước, đừng vì một người đàn bà không xứng đáng với tình yêu của mình mà tốn công, tốn sức vô ích.

Rồi anh sẽ tìm được hạnh phúc riêng cho mình, trong cuộc sống còn nhiều người phụ nữ tốt để anh lựa chọn, chỉ cần anh để tâm tìm hiểu kĩ càng và rút được bài học cảnh giác làm sao không bao giờ gặp phải trường hợp đáng tiếc như thế này nữa. Mong anh mạnh mẽ, nghị lực, may mắn, thành công anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá