Vợ khóc dở mếu dở vì chồng quá "tốt nết"

TPO - Bất kể là đàn ông hay đàn bà khi đã vướng vào chuyện ngoại tình đều có lí do biện minh cho việc mình phản bội vợ, lừa dối chồng sao cho mùi mẫn, sao cho lọt tai phải không chị?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Ở câu chuyện Chồng cặp bồ với gái để ... "giải rượu",  chồng chị cũng đưa ra lí do là cặp với gái để giải rượu, để có thể bỏ rượu một cách nhanh chóng nhưng là nghe theo lời bạn nghề xúi, nghĩa là cuối cùng chồng chị chẳng có khuyết điểm gì cả...
Theo ý kiến của riêng tôi, tôi thấy chồng chị không xứng đáng làm người đàn ông, việc anh ấy làm nhưng lại không dám chịu đã là việc khó tha thứ, lại còn đổ tội cho người khác mà không dám chịu trách nhiệm thì quả anh ấy sống hèn quá.

Chuyện hôn nhân của chị bây giờ là do chị tự quyết lấy, nếu chị thấy mình còn chịu được cảnh chồng một chốn đôi nơi, vừa ở với vợ con, vừa sống với bồ trẻ thì chị cứ duy trì tình cảm vợ chồng với anh ấy. 

Còn tự bản thân chị thấy không thể chấp nhận được lối sống buông thả, vừa rượu bia say xỉn, vừa gái gú lại còn lừa dối vợ con của chồng thì chị cứ mạnh dạn đưa ra phương án chia tay chồng, luật pháp cũng như dư luận không thể ép buộc hay tham gia quá sâu vào việc riêng tư của gia đình chị.

Chỉ có điều mong chị suy nghĩ cho cặn kẽ, cân nhắc cho hết lí để đưa ra quyết định, mục đích làm sao cho êm thấm cửa nhà lại bảo đảm được tương lai cho con gái còn quá bé bỏng của vợ chồng chị nhé,

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá