Vợ khóc nghẹn nghe lý do chồng cặp bồ với gái quán bia ôm

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ đi bổ túc nghề, chồng tranh thủ cặp bồ với gái quán bia ôm, cháu có tin vào lời biện minh của chồng trong chuyện anh ấy tìm vui với gái quán khi cháu vì công việc phải xa nhà hay không là tùy cháu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ đi bổ túc nghề, chồng tranh thủ cặp bồ với gái quán bia ôm, cháu có tin vào lời biện minh của chồng trong chuyện anh ấy tìm vui với gái quán khi cháu vì công việc phải xa nhà hay không là tùy cháu. Tuy vậy theo bác trước khi đưa ra giải pháp hợp lí cho cuộc hôn nhân của vợ chồng cháu thì bản thân cháu phải hết sức bình tĩnh, đừng vì bức xúc mà làm to chuyện khiến sự việc thêm căng thẳng, bế tắc mà dư luận của hàng xóm, của bạn bè đồng nghiệp lại chê cười cháu nhé. 
Vợ chồng cháu đều còn rất trẻ, trẻ cả tuổi đời lẫn thời gian sống chung trong một mái nhà. Bác nghĩ nên chăng thay vì tính chuyện đường ai nấy đi, cháu thử chủ động đề nghị chồng cùng hợp tác một cách nghiêm túc, tôn trọng nhau để tìm ra nguyên nhân đích thực của sự việc. Sau đó cùng nhau giải quyết cho có đầu có cuối nhằm sớm ổn định cuộc hôn nhân nếu cả hai muốn níu giữ hạnh phúc, hoặc muốn chia tay. 
Cả hai cháu còn có bố mẹ, có người thân ở quê, cần thì các cháu tìm đến sự giúp đỡ, phân tích của họ. Hãy dẹp cái tôi, cái sĩ diện cá nhân của mỗi người để vợ chồng xích lại gần nhau mà giải quyết êm thấm chuyện không vui này càng sớm càng tốt cháu à. 
Dù sao bác cũng mong sóng gió qua đi, để con thuyền hạnh phúc của gia đình cháu cập bến bình yên. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng