Vợ khóc nghẹn nhìn chồng bất chấp lao 'như thiêu thân' vào cuộc tình với bà chủ trẻ

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Cuối cùng nếu chồng cháu không tỉnh, quyết lựa chọn người tình trẻ kia thì bác khuyên cháu nên chấp nhận để chồng cháu toại nguyện, bởi có cố níu kéo thì với đam mê tình trẻ, chồng cháu cũng sẽ tìm mọi cách để đến với cô ta mà thôi.

Vợ khóc nghẹn nhìn chồng bất chấp lao 'như thiêu thân' vào cuộc tình với bà chủ trẻ

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bỏ quên phơi bày sự thật khủng khiếp bấy lâu chồng che giấu. bác hiểu cháu nín nhịn với chồng chỉ để cho mái ấm của mình được yên, thế nhưng vì quá nín nhịn mà chồng cháu đâm ra coi thường tình cảm của cháu đấy. Nếu ngay từ khi thấy chồng có biểu hiện thay đổi tâm tính, thay đổi cách sống cùng vợ con nhất là chuyện tế nhị vợ chồng mà cháu cảnh giác, tìm hiểu ngọn nguồn, nguyên nhân thì sẽ không có hậu quả cay đắng như hôm nay.

Bây giờ việc làm cần thiết lúc này là cháu giữ thái độ bình tĩnh, đợi chồng về rồi nhẹ nhàng nói cho chồng hiểu quan hệ của chồng và bà chủ trẻ là sai trái. Cháu cũng cần nói cho chồng biết tình cảm của mình và các con đều luôn dành cho chồng, tin tưởng ở người đàn ông trụ cột trong nhà và sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của chồng, mong chồng trở về cùng vợ con xây dựng hạnh phúc gia đình.

Vợ chồng cháu đã có 15 năm gắn bó, con trai, con gái của hai cháu đều ngoan ngoãn, giỏi giang, bác tin rằng chồng cháu sẽ biết đâu là hạnh phúc, là cuộc sống đích thực của anh ấy sau khi đã nghe hết tâm sự của vợ mình.

Còn cuối cùng nếu chồng cháu không tỉnh, quyết lựa chọn người tình trẻ kia thì bác khuyên cháu nên chấp nhận để chồng cháu toại nguyện, bởi có cố níu kéo thì với đam mê tình trẻ, chồng cháu cũng sẽ tìm mọi cách để đến với cô ta mà thôi. Cháu có công việc ổn định, các con tuy chưa tự kiếm sống được nhưng bên cạnh cháu còn có bố mẹ, có người thân, cứ vững tin để có quyết định đúng cho cháu và các con cháu nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

Chiêu lừa hiểm độc của 'phi công trẻ' khiến quý bà chết đứng

Ngay từ lúc Lợi chủ động làm quen với tôi, Lợi đã không xưng em, gọi chị mà Lợi xưng tên mình, gọi tên tôi như hai kẻ đang yêu đương, đang tìm hiểu, đang tự tình...

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng còn đau hơn khi nghe cái giá của 'sự im lặng'

Thực ra chuyện này cháu là người quyết định, bởi nếu cháu còn thương vợ, cháu có thể bỏ qua lỗi lầm của cô ấy và chấp nhận coi cháu bé trai là con của mình thì bác nghĩ chắc chắn vợ cháu sẽ phải xem lại bản thân mình trước sự cao thượng của cháu với cô ấy.

Hết lòng 'phục vụ' bà chủ mong đổi đời, trai trẻ không ngờ có ngày ngậm đắng nuốt cay

Từ thông cảm, sẻ chia tới rung động của hai trái tim còn trẻ đang cần sưởi ấm cho nhau chỉ là ranh giới mong manh, nên không có gì khó hiểu khiến tôi trở thành nhân tình được bà chủ trẻ yêu chiều vô điều kiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng