Vợ khóc nức nở rồi làm điều này khi bị sếp già 'đá' để thay tình mới

TPO - Trước khi đưa ra quyết định tha thứ để níu giữ tổ ấm hay chia tay cô vợ thiếu chung thủy, cố tình lừa dối chồng để bồ bịch, trai gái này anh cần giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ nức nở xin quay về khi tình già thay bồ mới, thì mức độ nghiêm trọng thế nào thì chỉ có anh và vợ - những người trong cuộc là biết được và hiểu rõ nhất về hậu quả của nó. Vì vậy theo tôi trước khi đưa ra quyết định tha thứ để níu giữ tổ ấm hay chia tay cô vợ thiếu chung thủy, cố tình lừa dối chồng để bồ bịch, trai gái này anh cần giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo. 
Vợ, chồng anh đều là những người có học, có chỗ đứng đàng hoàng trong xã hội mà không phải ai có trình độ, có hiểu biết đều đạt được. Do đó anh cần cân nhắc cho kĩ càng, đừng vội vàng rồi sau có muốn hối cũng đã mất cơ hội anh ạ. 
Nếu thực sự anh còn thương vợ, còn muốn chung sống với cô ấy cho đến trọn đời thì anh phải cương quyết yêu cầu vợ chấm dứt mọi quan hệ bất chính với những người đàn ông khác. Tu tâm, dưỡng tính sống xứng đáng với vai trò người xây tổ ấm trong gia đình.
Cô ấy làm được những điều này thì anh hãy mở lòng vị tha cho vợ. Dù sau thì vợ chồng anh cũng mới chung sống với nhau, vợ anh còn trẻ, suy nghĩ chưa thấu đáo, thông cảm bỏ qua được cho cô ấy nếu cô ấy biết lỗi, hứa sửa chữa là điều tốt nhất để hàn gắn hôn nhân anh ạ. 
Mong sóng gió qua đi để vợ chồng anh lại sum họp một nhà, chia sẻ cùng anh và chúc anh may mắn, bình an. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng