Vợ không bỏ, "em kết nghĩa" gợi cảm, khéo chiều cũng chẳng muốn buông

TPO - Chồng chị đã dàn cảnh, đã chuẩn bị từ lâu rồi, có thể họ đã có tình ý với nhau trước cả khi anh ấy nói lời yêu với chị đấy. Có thể vì hai bên bên gia đình không môn đăng hậu đối, có thể vì một lí do tế nhị nào khác mà hai người không đến được với nhau nên họ hợp pháp hóa mối quan hệ anh, em kết kết nghĩa để che mắt dư luận mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

 Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Em kết nghĩa" gợi cảm, biết chiều nên chồng tôi ... sinh hư, chị đừng nghĩ chuyện ngoại tình của chồng chị và cô gái núp dưới cái danh em kết nghĩa kia là chỉ mới thời gian gần đây.

Không phải đâu chị ạ, chồng chị đã dàn cảnh, đã chuẩn bị từ lâu rồi, có thể họ đã có tình ý với nhau trước cả khi anh ấy nói lời yêu với chị đấy. Có thể vì hai bên bên gia đình không môn đăng hậu đối, có thể vì một lí do tế nhị  nào khác mà hai người không đến được với nhau nên họ hợp pháp hóa mối quan hệ anh, em kết kết nghĩa để che mắt dư luận mà thôi.

Nếu điều phỏng đoán của tôi là sự thật, thì tôi nghĩ chị khó lòng níu kéo được hạnh phúc hôn nhân của mình lắm. Bởi chị có cố gắng đến đâu thì cuối cùng chị cũng không thể ngày đêm theo sát chân chồng mình để ngăn chặn hai kẻ tình si đó gặp gỡ.

Bây giờ chị đang bầu bí, vài ngày nữa chị sinh con, nuôi con mọn rồi còn lo việc nội trợ, việc tiếp tục đi làm kiếm sống, liệu chị có giữ được chồng bên mình mãi không?

Theo ý kiến của tôi việc cần làm của chị hiện nay giữ bình tĩnh để "mẹ tròn con vuông" rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau cũng chưa muộn. Tôi vẫn muốn chị suy nghĩ thấu đáo rồi giải thoát cho cuộc đời của mình và con bằng một lá đơn ra tòa chị ạ. Mong chị khỏe, giải quyết yên ổn chuyện riêng này chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá