DMCA.com Protection Status

Vợ không thể ngờ chồng làm việc này khi thấy mình 'nguội ngắt chuyện phòng the'

TPO - Hai bạn nên đến chuyên gia nếu không tự tìm được cách. Nên nhớ rằng, bạn không có lỗi khi trở nên lãnh đạm với tình dục, nhưng sẽ có lỗi nếu không cùng chồng tìm cách khắc phục nó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ giận điên người vì chồng lén làm điều này khi 'chuyện phòng the' nguội lạnh, thì chồng bạn có lý khi nói rằng phụ nữ hay đàn ông, khi “yếu” thì cần có phương tiện hỗ trợ. Chỉ có điều hỗ trợ bằng cái gì thì cần có lựa chọn đúng đắn.

Hiện nay các loại thuốc kích thích chuyện tình dục bán trên thị trường đều là hàng trôi nổi, chưa được cấp phép lưu hành chính thức. Những công dụng của chúng đều chưa được khẳng định và độ an toàn không có ai đứng ra bảo đảm. Mặt khác, giới y học cũng chưa thừa nhận rằng một thứ thuốc nào đó có khả năng “kích dục”. Ngay cả với nam giới, các thuốc như Viagra cũng chỉ là hỗ trợ khả năng cương cứng, chứ không kích dục hay làm tăng ham muốn. Nói cách khác, ham muốn phải là tự thân.

Bạn hãy bỏ qua cho chồng vì mục đích của anh ấy cũng chỉ là muốn giúp bạn tìm lại niềm vui trong chuyện quan hệ vợ chồng. Hãy ngồi lại nói chuyện, cho anh ấy biết những vấn đề mình đang gặp phải, những suy nghĩ, nguyện vọng của mình để cùng nhau tìm hướng giải quyết. Hai bạn nên đến chuyên gia nếu không tự tìm được cách. Nên nhớ rằng, bạn không có lỗi khi trở nên lãnh đạm với tình dục, nhưng sẽ có lỗi nếu không cùng chồng tìm cách khắc phục nó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng