“Vở kịch” hoàn hảo của chồng để đưa người tình về sống ngay trong nhà

TPO - Anh ấy đã giấu chị quan hệ với cô giúp việc kia từ lâu rồi, nhưng chị không hề hay biết và khi “cơ hội” đến, anh ta đã mượn luôn việc nhà cần người giúp việc để đưa nhân tình của mình về sống ngay trong nhà anh chị như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi chị đã quá tin tưởng, quá thần tượng chồng mình nên đã không nhận ra vở kịch anh ấy đã dàn dựng để lừa chị khi hăng hái đứng ra nhận đi tìm người giúp việc cho gia đình.

Anh ấy đã giấu chị quan hệ với cô giúp việc kia từ lâu rồi, nhưng chị không hề hay biết và khi “cơ hội” đến, anh ta đã mượn luôn việc nhà cần người giúp việc để đưa nhân tình của mình về sống ngay trong nhà anh chị như thế.

Mặc dù không “bắt tận tay, day tận trán” nhưng qua những gì chị tận mắt chứng kiến cảnh chồng chị ngủ ngon lành ở phòng cô giúp việc vào đêm khuya như thế, cũng đủ khẳng định họ đã “qua mặt” chị để làm những điều khuất tất khi chị vắng nhà.

Quan điểm của tôi là chị nên dứt khoát nói lời chia tay với anh ấy, bởi sự việc sờ sờ ra đó mà anh ấy còn ngang nhiên chối tội, rồi còn biện minh theo kiểu “té bùn sang ao” như thế thì sẽ chẳng thể “cảm hóa” được ông chồng hư hỏng này nữa đâu, chị ạ.

Cũng biết là con trai của chị còn quá nhỏ, sẽ rất khó khăn để chị một mình nuôi dạy cháu, song tôi nghĩ với tình yêu thương của người mẹ, chị sẽ biết cách làm những gì tốt nhất để con mình bớt phần thiệt thòi vì phải sống cảnh có mẹ thì không có bố.

Hãy cứng rắn lên để chồng chị biết rằng, dù thiếu bàn tay anh ấy, mẹ con chị vẫn sống ổn. Rồi ông Trời sẽ cho chị cơ hội tìm được người đàn ông xứng đáng với tình yêu chân thành của chị. Chúc chị luôn khỏe và gặp may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá