Vợ lặng lẽ ra về sau khi chứng kiến chồng âu yếm bồ trẻ trong nhà nghỉ

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì chồng 'nâng cao tay nghề' cho gái quán bia ôm, em nghĩ chị chẳng tội gì phải nhún nhường, phải lặng lẽ ra về trong đau đớn khi đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp với gái quán bia ôm, rồi anh ấy còn dìu gái vào phòng một cách khuất tất như thế!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì chồng 'nâng cao tay nghề' cho gái quán bia ôm, em nghĩ chị chẳng tội gì phải nhún nhường, phải lặng lẽ ra về trong đau đớn khi đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp với gái quán bia ôm, rồi anh ấy còn dìu gái vào phòng một cách khuất tất như thế!

Chị đã chồng con rồi, chắc chị thừa hiểu chồng  chị và cô gái kia làm gì trong căn phòng chỉ có hai người đó với nhau đúng không chị? Theo em chị cứ đợi đến lúc chồng chị ra cùng cô gái quán bia kia, chị ba mặt một lời làm rõ chuyện là tốt nhất.

Nếu chồng chị còn một chút lương tâm thì anh ấy sẽ biết xấu hổ vì những gì anh ấy đã gây ra và sẽ biết phải nhận lỗi để trở về nhà một cách yên ổn, êm thấm nhất, đó là điều tốt đối với chị và con gái còn nhỏ của chị lúc này. Song cũng khó bởi chồng chị đã giấu chị quan hệ với gái quán từ lâu rồi mà chị không biết, do đó chị nên sáng suốt để nhận biết sự việc đã đến mức nào rồi để có cách xử lí chị ạ.

Chuyện xảy ra hoàn toàn là chuyện riêng tư của chị và chồng, giải quyết thế nào là quyền của hai người, em chỉ mong sao chị tỉnh táo, suy xét kĩ càng để có giải pháp hợp tình, hợp lí, giữ được cuộc sống yên bình cho con gái anh, chị được phát triển bình thường như bao con trẻ. Thông cảm và chia sẻ cùng chị.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá