Vợ lăng nhăng có bầu - đứa bé không có tội

TPO - Đọc xong tâm sự của anh, thấy bức xúc quá nên phải cầm bút viết cho anh vài dòng. Tôi cũng chẳng cao siêu gì để đánh giá hay kết tội anh, mà chỉ nói lên ý kiến, nhận xét của mình thôi. Chuyện vợ anh đi ngoại tình cùng lúc đến ba chàng trai trẻ có một phần lỗi rất lớn của anh.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài Vợ tôi đẻ con chẳng biết giống ai, tôi thấy chuyện vợ anh đi ngoại tình cùng lúc đến ba chàng trai trẻ có một phần lỗi rất lớn của anh.

Nhiều người cũng lấy vợ trẻ đẹp, nhưng đâu phải cô nào cũng lừa chồng để đi cặp bồ? Vợ anh qua mặt chồng để lăng nhăng trai trên gái dưới như thế là do anh quá yêu, quá chiều cô ấy, cung phụng đủ đầy tiền nong vật chất cho cô ấy tiêu pha mà không có sự kiểm soát.

Biết là anh có điều kiện về tài chính nhưng không phải vợ cứ muốn là chi. Con người mà, sung sướng đủ đầy quá thì dễ sinh tật. Các cụ chẳng nói “no cơm ấm cật, dậm dật suốt ngày” đó sao. Vợ anh lại trẻ hơn anh đến cả con giáp, anh không nói nhưng tôi nghĩ chắc chuyện vợ chồng, anh khó lòng có thể đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của cô ấy.

Nhưng thôi anh ạ, buồn thì chuyện cũng đã rồi, đành cứ để vợ anh sinh cháu đi rồi tìm hướng giải quyết cũng chưa muộn mà.

Ngày xưa có câu ca “Đẻ con chẳng biết giống ai, cái đầu ông xã, cái tai ông trùm”, để chỉ những người phụ nữ có tính trăng hoa, lấy chồng rồi vẫn còn quan hệ tùm lum để đứa trẻ sinh ra giống mỗi người một tý.

Nói theo các cụ vậy thôi, chứ khoa học bây giờ hiện đại, chỉ thời gian ngắn là xác định được ngay cháu bé là con của người đàn ông nào (trong đó có cả anh), nên anh cần bình tĩnh chờ đợi, đừng làm điều gì để ảnh hưởng đến bé, đứa trẻ hoàn toàn vô tội mà.

Sống cùng hay chia tay vợ là do anh quyết định, nhưng theo tôi anh nên đợi đứa bé cứng cáp đã, bởi một ngày nên nghĩa, dù gì cô ấy cũng là vợ anh. Dù là con ai thì cháu cũng là con người, ra tay làm phúc để cháu ra đời, lớn khôn, khỏe mạnh thì anh cũng sẽ thấy thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, mong anh khỏe, vững vàng vượt qua và sẽ có hạnh phúc thật sự sau sóng gió cuộc đời.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá