Vợ lặp lại "kịch bản đong trai" giống hệt ngày trước đã "lừa" tôi

TPO - Theo tôi vợ anh là người phụ nữ sống tự do, buông thả quen rồi, cộng với việc cô ấy có điều kiện về kinh tế nên càng thoải mái trong các mối quan hệ với phái mạnh mà không cần gìn giữ, ý tứ, thanh danh mình là gái có chồng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau khi đọc câu chuyện Có phải bà chủ giàu sang "bị trai ngoan" gài bẫy, phải nói thật sự là tôi không dám bình luận nhiều về đám cưới có phần vội vã của anh và cô chủ tiệm vàng. Từ lúc quen nhau do anh đảm nhiệm việc khảo sát, thiết kế ngôi nhà cho cô chủ đến khi hai người có quan hệ quá giới hạn, rồi cô chủ báo tin có thai và đám cưới diễn ra mà tôi không hề nghe anh nhắc đến một câu là anh đã tìm hiểu và yêu người đàn bà đó.
Nhưng thôi, cũng như lời anh nói là mọi sự đã rồi, đến nay anh và vợ cũng gắn bó với nhau được gần hai năm, vậy trước hết anh cũng nên chứng tỏ được vai trò làm chồng trong gia đình nhỏ của mình trước những hành động sai trái của vợ.
Theo tôi vợ anh là người phụ nữ sống tự do, buông thả quen rồi, cộng với việc cô ấy có điều kiện về kinh tế nên càng thoải mái trong các mối quan hệ với phái mạnh mà không cần gìn giữ, ý tứ, thanh danh mình là gái có chồng. Việc vợ anh hư là điều khó tránh khỏi khi mà do công việc anh hay phải vắng nhà lâu ngày.
Nguyên nhân thì anh đã rõ rồi đó, còn việc giải quyết thế nào là tuỳ thuộc ở anh. Nếu xét thấy còn tình thương với vợ, còn muốn cùng vợ duy trì hạnh phúc hôn nhân thì ngay lúc này anh nên có buổi chuyện trò nghiêm túc cùng cô ấy.
Biết rằng anh nhỏ tuổi hơn vợ, nhưng khi đã là chồng thì tiếng nói của anh, trách nhiệm của anh đối với vợ vẫn có vai trò quan trọng của nó. Chúc anh vững vàng, có đủ ý chí và nghị lực để thuyết phục vợ trở về tổ ấm của mình. Mong sớm nhận được tin vui từ gia đình anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng