Vỡ lở chuyện bồ của chồng có bầu, vợ đau đầu tìm cách giải quyết hậu quả

TPO - Pháp luật không cấm đứa con ngoài giá thú nhận cha, cũng không cấm việc góp phần nuôi con của người đàn ông sinh ra bé, vì vậy với tấm lòng nhân ái của người phụ nữ, người đã làm mẹ, cô nghĩ cháu sẽ sẵn sàng để chồng thực hiện nghĩa vụ của mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Những gì buồn nhất, không mong muốn nhất cũng đã xảy ra trong câu chuyện Chồng về quê lập phòng nhì vì sợ... " tam nam bất phú"? rồi, bây giờ việc trước mắt là hai vợ chồng cháu dành thời gian nhất định để ngồi lại với nhau mà tìm hướng giải quyết cho êm thấm chuyện này. Giải quyết càng sớm càng tốt, đừng để dây dưa, kéo dài bao lâu thì thêm khổ, thêm phức tạp bấy nhiêu cháu ạ.

Nói gì thì nói hai cháu hiện nay vẫn là vợ chồng hợp pháp, các con trai của hai cháu được sinh ra từ tình yêu của bố mẹ, cho nên các cháu nên bình tĩnh để có sự trao đổi nghiêm túc trước khi quyết định số phận cho tổ ấm của mình.

Bởi đằng sau sự chia tay của hai cháu sẽ là cảnh xẻ đàn tan nghé, vợ xa chồng, các con xa cha hoặc xa mẹ, mà cả ba đứa con của các cháu đều còn quá nhỏ để chịu cảnh thiệt thòi này. Cô nghĩ bản thân cháu là người vợ, người mẹ cháu nên xem xét lại mình, có thể trong thời gian bầu bí rồi nuôi con mọn, đứa này chưa kịp lớn đã bầu tiếp rồi nuôi đứa kia, cháu quá bận rộn lo toan cho con mà sao nhãng chuyện tế nhị vợ chồng, để đến nỗi chồng cháu tìm niềm vui nơi khác cũng là một lí do đáng quan tâm đấy cháu nhé.
Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, khi đã tìm được nguyên nhân thì không thiếu gì cách giải quyết đâu cháu ạ. Nếu thật sự lỗi từ cháu thì cháu nên có lời xin lỗi chồng, đồng thời khẳng định tình cảm của mình dành cho chồng bấy lâu nay là không đổi.
Còn chuyện chồng đã có quan hệ với cô bồ trẻ để lại hậu quả thì cháu cùng chồng bàn bạc thoả thuận đền bù cho cô ấy xứng đáng để cô ấy có điều kiện tốt nuôi con.
Pháp luật không cấm đứa con ngoài giá thú nhận cha, cũng không cấm việc góp phần nuôi con của người đàn ông sinh ra bé, vì vậy với tấm lòng nhân ái của người phụ nữ, người đã làm mẹ, cô nghĩ cháu sẽ sẵn sàng để chồng thực hiện nghĩa vụ của mình. Mong tổ ấm của cháu sớm bình yên hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá