Vợ mà có "máu ngoại tình" thì "hết thuốc chữa"

TPO - Công việc của anh thường xuyên phải xa nhà, vợ anh lại có “máu ngoại tình”, mà cô ấy không ở cùng bố, mẹ anh, không gần người thân nào của anh làm sao anh giữ được cô ấy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thực sự thông cảm và chia sẻ cùng anh nỗi niềm bất hạnh này sau khi đọc câu chuyện Tôi phải làm gì khi bắt tận tay vợ trẻ ngoại tình?. Thật tiếc cho cô vợ trẻ của anh sướng không biết đường hưởng, lấy được người chồng như anh vừa khỏe mạnh, vừa chăm chỉ làm lụng kiếm tiền, lại hết lòng thương yêu vợ, thì cô ấy còn muốn gì nữa mà phụ tình anh một cánh trắng trợn như vậy?

Theo ý kiến của riêng tôi, anh nên mạnh mẽ, bản lĩnh lên, đừng quá đau buồn mà ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làm bố, mẹ phiền lòng. Đằng nào thì chuyện không hay cũng đã xảy ra, vợ anh cũng không thể chối cãi, khi sự việc rõ như ban ngày trước mắt anh, ngay trong căn nhà của anh như thế.

Tốt nhất anh nên trả cô ấy về cho gia đình cô ấy, một người đàn bà dù có đẹp đến mấy, có trẻ đến mấy mà không chung thủy với chồng, không làm tốt trách nhiệm xây tổ ấm của mình thì có tiếc nuối bao nhiêu cũng không nên níu giữ làm gì anh ạ.

Công việc của anh thường xuyên phải xa nhà, vợ anh lại có “máu ngoại tình”, mà cô ấy không ở cùng bố, mẹ anh, không gần người thân nào của anh làm sao anh giữ được cô ấy?

        Anh nên chấp nhận sự thật, chia tay vợ cũng là giải thoát cho cuộc đời mình đấy. Anh còn trẻ, công việc ổn định cho thu nhập tốt, rồi anh sẽ có hạnh phúc riêng xứng đáng với tình yêu của mình. Chúc anh may mắn!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá