Vợ muốn dùng ‘đồ chơi’, bị chồng tố ngoại tình

Trong đời sống vợ chồng lâu nay cả hai cực kỳ tâm đầu ý hợp, tuy nhiên thời gian gần đây, vợ tôi lại muốn sử dụng thêm “dụng cụ trợ lực”.

Vợ muốn dùng ‘đồ chơi’, bị chồng tố ngoại tình

Thú thật, bản thân tôi thấy kỳ cục quá, chẳng lẽ do chê tôi hết “xí quách”; hay là vợ tôi đã “thử” với ai nên mới thích chiêu trò này? Tôi phân vân quá, có nên hỏi cặn kẽ cho biết rõ nguyên nhân hay là từ chối yêu cầu của vợ?

Hùng (Nha Trang)

Anh Hùng thân mến!

Dù chưa rõ “nội tình” thế nào nhưng chúng tôi nhận thấy anh “đa nghi như Tào Tháo”. Chỉ với một ý kiến của vợ, có thể đó là sở thích hay muốn tạo cảm giác mới mẻ của chăn gối, tình dục đối với hai vợ chồng- mà anh đã “quy kết” chị chê bai chồng hay đã ngọai tình là vội vàng rồi.

Cũng may, đây mới chỉ là ý nghĩ trong đầu, chứ anh nói huỵt toẹt ý đó ra chắc chắn sẽ sinh chuyện ngay.

Chúng tôi thấy, việc vợ anh muốn có thêm “công cụ” hỗ trợ là bình thường, vì chẳng qua cô ấy muốn biết cảm giác mới lạ hơn hoặc do bạn bè “nhỏ to tâm sự” chia sẻ kinh nghiệm nên vợ anh muốn áp dụng đó thôi. Thế thì, anh cũng không nên ngần ngại gì.

Và anh cũng nên nghĩ sâu hơn một chút, như chúng tôi đã đề cập ở trên, biết đâu việc làm này là sự tinh tế của vợ anh. Có thể do dạo này, anh không còn phong độ như xưa mà cô ấy không nói ra vì sợ anh buồn, tự ái. Do đó, bà xã anh mới linh hoạt và sáng tạo chọn “giải pháp” này cũng không ngoài mục đích là muốn “bảo vệ” chồng chăng? “Chuyện ấy” phải có sự đồng tình của cả hai thì mới “vui vẻ cả làng”.

Trước mọi tình huống trong chăn gối, là đàn ông thì ta nên nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn. Có như thế, mọi việc dù thế nào cũng “nhỏ như con thỏ”, chẳng gì phải bận tâm, không khéo tự tạo ra áp lực khiến “trên bảo dưới không nghe” thì hư bột hư đường hết trọi.

Chúc anh vui khỏe!

Theo Phunuoline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng