Vợ muốn ngất lịm khi phát hiện nguyên nhân chồng “phờ phạc” mỗi đêm

TPO - Tiếc nuối để làm gì nếu như ngày ngày chị sống như người thừa trong cái tổ đã nguội đó? Chồng chị lạnh nhạt, thờ ơ với con gái, lại cũng chẳng đếm xỉa gì đến chị mặc cho chị cố gắng để "chiều chuộng" anh ấy. Vì anh ấy đã có người tình trên huyện là bà chủ trẻ thừa tiền bao cho anh ấy ăn chơi, đàng điếm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Không biết khi em đưa ra ý kiến là ủng hộ để chị bỏ chồng thì mọi người có cho rằng em thiếu suy nghĩ, thiếu thiện chí không? Chứ thật lòng sau khi đọc câu chuyện "Thực hư chuyện chồng tôi “bị” bà chủ trẻ “bắt” trả nợ bằng…tình", nếu em là chị, em sẽ không cho chồng cơ hội để chuộc lại lỗi lầm đâu.
Em biết chị và chồng mới lấy nhau chưa được bao lâu, con gái đầu lòng của chị và anh ấy chưa đầy 1 tuổi. Song những lí do đấy theo em không quan trọng, không phải là điều kiện để duy trì cuộc hôn nhân, duy trì một tổ ấm mà thực ra đã nguội lạnh từ khi mới xây.
Níu giữ để làm gì? Tiếc nuối để làm gì nếu như hàng ngày, hàng đêm chị vẫn sống như người thừa trong cái tổ đã nguội đó? Bởi chồng chị lạnh nhạt, thờ ơ với con gái, lại cũng chẳng đếm xỉa gì đến chị mặc cho chị cố gắng "sắp xếp" để "chiều chuộng" anh ấy. Vì anh ấy đã có người tình trên huyện là bà chủ trẻ thừa tiền bao cho anh ấy ăn chơi, đàng điếm.
Bỏ đi chị ạ, ra toà chấm dứt cuộc hôn nhân với anh ta đi, chị còn trẻ lại được ăn học đàng hoàng, cuộc sống sẽ chẳng đến nỗi " giật gấu vá vai" để hai mẹ con ổn định cuộc sống đâu, rồi thời gian sẽ khiến mọi nỗi buồn nguôi ngoai và chị sẽ gặp được hạnh phúc mới với người đàn ông thực lòng yêu thương hai mẹ con chị.
Cảm thông và chia sẻ cùng chị, mong chị và cháu luôn khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng