Vợ muốn tăng 'hiệu ứng âm thanh' phòng the, nên chăng?

Hỏi: Lúc trước, do khó khăn về nhà ở nên tôi thường phải kìm nén, sợ 'tai vách mạch rừng'. Nay đã có nhà riêng, tôi rất muốn 'thả cửa' chuyện 'âm thanh tiếng động' nhưng vẫn không biết ý chồng ra sao (tôi đoán ông xã hơi dị ứng với chuyện này)… H.Uyên (TP.HCM)

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

BS ĐỖ MINH TUẤN trả lời:

Trong gối chăn, chàng - nàng đều ít nhiều phát ra những “tiếng động” tự thân, đặc biệt về phía quý cô. Không chỉ góp phần làm phong phú chăn gối, trong một số trường hợp, chúng còn là khối thuốc nổ đẩy khoái cảm chạm đến giới hạn.

Đáng đồng tiền bát gạo, nhưng vì nhiều lý do, "tiếng động" hơi bị thất sủng. Nguyên nhân số một là xấu hổ, đặc biệt với các bà, các cô. Họ ngại chúng bị “diễn dịch” thành sự lẳng lơ, ham hố, tầm thường, thậm chí bị cho là sao y diễn xuất của mấy cô diễn viên phim cấp III dưới mắt ông xã.

Có thể giải oan ngay cho những âm thanh công nhiều hơn tội này. Nếu các cô không kìm được tiếng xuýt xoa hay hét lên trước một việc đặc biệt thích thú nào đó thì trong phòng the, cơ chế hình thành của chúng cũng không có gì khác, đúng ra không cần kìm nén. Tuy vậy sự kìm nén ở đây có thể vì những nguyên nhân chẳng đặng đừng, chẳng hạn không có không gian riêng tư.

Không cần là chuyên gia, ai cũng có thể trả lời việc “suỵt khẽ” gây thiệt hại thế nào đến phần thưởng chăn gối. Tác hại của việc “điều chỉnh âm thanh vừa đủ nghe” quá tay kéo dài với quý cô có thể còn trầm trọng hơn ta tưởng. Sự nín nhịn, ấm ức không chỉ tước mất quyền lợi nhãn tiền mà lâu ngày, sự ức chế còn có thể đẩy quý cô rơi vào trạng thái lãnh cảm. Cô dâu trẻ về nhà chồng được cắt đặt uyên ương phòng chung vách với… cô em chồng tuổi teen. Ức chế lâu ngày làm tân nương đâm cáu bẳn, tiếng bấc tiếng chì. May nhờ anh chồng kịp hiểu, kéo vợ ra ngoài thuê nhà riêng.

Phân giải, bênh vực tạm đủ, vấn đề còn lại là thực thi. Như đã nói, nếu cái khó là vấn đề riêng tư thì không cách nào khác phải tìm một nơi chốn thích hợp. Đôi khi trở ngại số một lại chính là ông xã. Nhiều quý ông dị ứng nặng với sự hưởng ứng quá nồng nhiệt của người dưới gối. Do vậy để tránh ông xã bị choáng, các cô nên tiến hành từ từ, thăm dò trước. Thông thường, hiểu nỗi lòng của bà xã, chắc hiếm có quý ông nào sắt đá đến mức không vui vẻ gật đầu. Thật ra, khi tiếp nhận sự phản hồi “bùng nổ” của người chung chăn gối với mình thì nhiều quý ông sẽ… hãnh diện là đằng khác.

Ngoài cường độ, cần xét duyệt cả nội dung. Nhiều quý bà quý cô mất kiểm soát thốt ra những lời gây sốc mỗi lúc gần chồng. Tất nhiên lời khó nghe thì hoàn cảnh nào cũng gây ức chế nhiều hơn hưng phấn.

Sau cùng, đừng quên rằng việc tận dụng “phần nghe” trong tình dục cũng có vài chống chỉ định. Chẳng hạn với những tân lang bị xuất tinh sớm thì “hiệu ứng âm thanh” chẳng khác nào đổ dầu vào lửa, khiến bệnh tình của chàng trầm trọng thêm.

Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá