Vợ 'ngã ngửa' nghe chồng giải thích lý do có con với gái quán bia

TPO - Nếu chồng chị vẫn một lòng đèo bòng gái quán, một lòng vì con trai nối dõi của anh ấy mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha đối chị và các cháu, thì chị nên ra tòa chia tay với anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Khát con trai, chồng nai lưng 'gánh' thêm cái bầu của gái quán, em thấy chuyện của gia đình chị không phải đơn giản, không phải dễ giải quyết đâu. Bởi dù chồng chị có nhận là anh ấy bồ bịch trót có con với gái quán, nhưng như vậy là  vi phạm pháp luật, sống với người khác như vợ, chồng trong lúc anh ấy vẫn giữ tình trạng hôn nhân với chị. Còn chị nếu biết chồng vi phạm mà vẫn im lặng chấp nhận thì chị cũng trở thành đồng phạm đấy chị ạ.

Tốt nhất nếu bây giờ chị còn băn khoăn, còn không tìm được cho mình một quyết định hợp tình hợp lí để có câu trả lời chính thức cho việc này thì chị hãy mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ của bố, mẹ, người thân đôi bên.

Em nghĩ chị không sai trong chuyện này, mà mọi rắc rối, mọi lỗi lầm là của chồng chị. Vì vậy trước hết chị phải biết được ý kiến chính thức của chồng thế nào rồi hãy đưa ra quan điểm của mình.

Theo em, chị cũng không quá lụy vì con mà chịu cảnh chồng chung rồi phải nuôi dưỡng cả con riêng của chồng, trong lúc việc làm của chị cũng chưa phải cho thu nhập cao để đủ cưu mang thêm người khác ngoài 2 đứa con đẻ của chị.

Nếu chồng chị vẫn một lòng đèo bòng gái quán, một lòng vì con trai nối dõi của anh ấy mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha đối chị và các cháu, thì chị nên ra tòa chia tay với anh ấy.

Mong chị tỉnh táo, suy nghĩ thấu đáo, đủ nghị lực để có quyết định đúng cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước cho chị và các con. Chúc chị may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá