Vợ ngậm đắng nuốt cay chờ bồ chồng sinh con để làm điều này

TPO - trong trường hợp cô gái bán hoa tố chồng chị là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang, thì gia đình chị nên bình tĩnh để chờ ngày em bé ra đời, rồi nhờ đến y học giải quyết giúp chuyện này.Cố gắng nhẫn nhịn để có được cách giải quyết hợp tình, hợp lý với việc chồng đã trót gây ra sao cho trong ấm, ngoài êm chị nhé.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi có lời khuyên với chị thế này sau khi đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện 'Rau sạch' ôm bầu đến nhà tố tội, chồng vội cầu cứu vợ ... giải nguy, rằng đằng nào chuyện không hay cũng đã xảy ra, mà chuyện lại mang tính tế nhị, riêng tư của gia đình chị nên càng ít người biết càng tốt chị ạ.

Hiện nay khoa học cũng đã có nhiều cách để xác định cha của em bé là qua xét nghiệm ADN, nhưng an toàn nhất, hợp lý nhất vẫn chờ đợi cho đến ngày em bé được sinh ra. Vì vậy trong trường hợp cô gái bán hoa tố chồng chị là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang, thì gia đình chị nên bình tĩnh để chờ ngày em bé ra đời, rồi nhờ đến y học giải quyết giúp chuyện này.

Nếu chồng chị sau sự việc này đã tỏ ra hối hận, đã biết sai và hứa không lặp lại lối sống buông thả, bản năng để trở về sống tử tế với vai trò làm chồng, làm trụ cột trong gia đình, thì chị nên cho chồng cơ hội chuộc lỗi. Không có cách nào níu kéo hạnh phúc, níu kéo hôn nhân khi một nửa kia mắc lỗi ngoại tình tốt hơn là nhận được sự vị tha, nhân ái từ bạn đời của mình.

Cố gắng nhẫn nhịn để có được cách giải quyết hợp tình, hợp lý với việc chồng đã trót gây ra sao cho trong ấm, ngoài êm chị nhé. Thông cảm và chia sẽ cùng chị, chúc chị may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá