Vợ ngậm ngùi vét sạch tiền nhà trả nợ ăn chơi cho chồng

TPO - Bác hiểu để trả nợ cho chồng vì lí do chồng bồ bịch, gái gú thì chẳng hay ho gì, song xét cho cùng "xấu chàng hổ ai", khi mà cháu và chồng vẫn giữ quan hệ hôn nhân với nhau.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đằng nào thì câu chuyện Chủ quán đến tận nhà đòi tiền vì chồng đi mát xa 'ký sổ' chẳng mấy hay ho cũng đã xảy ra rồi. Thay vì làm ầm ĩ khiến hàng xóm, láng giềng chê cười, cháu nên hỏi kĩ chủ nợ xem chồng cháu còn nợ bao nhiêu để liệu bề giải quyết ổn thoả cho họ rồi vợ chồng cháu đóng cửa trong nhà bảo nhau cháu ạ. 
Bác hiểu để trả nợ cho chồng vì lí do chồng bồ bịch, gái gú thì chẳng hay ho gì, song xét cho cùng "xấu chàng hổ ai", khi mà cháu và chồng vẫn giữ quan hệ hôn nhân với nhau.
Thôi cháu ạ, "chín bỏ làm mười", mở lòng tha thứ cho chồng để anh ấy có cơ hội làm lại từ đầu, chung tay nuôi dạy con cái nên người, để bố mẹ đôi bên đều phiền lòng vì các cháu, cháu nhé.
Còn không may chồng cháu chọn con đường ăn chơi, sa ngã, biết xấu mà vẫn cố tình lao vào, bất chấp lời khuyên răn của bố mẹ, của vợ thì cháu cũng nên mạnh dạn đối diện với sự thật để chấp nhận nó, chủ động làm đơn ra toà chia tay chồng cháu sớm ngày nào hay ngày đấy cháu nhé!
Cháu còn trẻ, bên cạnh cháu còn có sự thương yêu, đùm bọc, hỗ trợ của bố mẹ, tin rằng cuộc đời cháu sẽ không gặp trở ngại gì nếu không có chồng cháu chung tay xây dựng tổ ấm của mẹ con cháu. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá